Thực tập kỹ năng cho xuất khẩu lao động Nhật Bản

date 24/01/2018 view 315

 

Nhật Bản là một trong những đất nước có tốc độ già hóa dân số cao, nên họ đang cần một lượng lao động lớn đến từ nước ngoài. Và Nhật Bản cũng đang là thị trường xuất khẩu lao động hàng đầu cho Việt Nam. Bởi những nguồn lợi ích hấp dẫn cũng như điều kiện môi trường làm việc tốt, đã khiến cho những người lao động cũng có xu hướng đi xuất khẩu ở Nhật Bản nhiều hơn. Và chương trình thực tập kỹ năng cho xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cũng được đầu tư hơn. Điều này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Quy trình tuyển chọn thực tập kỹ năng cho xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lớp đào tạo thực tập kỹ năng

Trước khi sang thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, các ứng viên tham gia chương trình cũng phải trải qua một quy trình tuyển chọn vô cùng chặt chẽ:

  • Trước khi trúng tuyển thực tập kỹ năng cho xuất khẩu lao động Nhật Bản, các ứng viên tham gia chương trình sẽ phải qua vòng sơ tuyển đầu vào, kiểm tra sức khỏe, đào tạo định hướng làm viêc, thi phỏng vấn/trực tiếp, xin visa/thị thực Nhật Bản, đặt vé và xuất cảnh.

  • Sau khi đạt các yêu cầu trong kỳ tuyển chọn này, các ứng viên trúng tuyển sẽ được tập trung đào tạo trước thời gian đi sang Nhật là 4 tháng tại các cơ sở trung tâm lao động ngoài nước. Được trang bị một số nội dung cơ bản như:  Pháp luật Việt Nam, Pháp luật Nhật Bản; Văn hóa Nhật Bản..

  • Trong 4 tháng này, các học viên phải tuân thủ đúng quy định của trung tâm về những vấn đề liên quan đến sinh hoạt, rèn luyện…để có thể đáp ứng và thích nghi được với môi trường sinh hoạt của các công ty tiếp nhận Nhật Bản.

Lợi ích của thực tập kỹ năng cho xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thực tập kỹ năng

Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản nhận nhiều lợi ích

Tham gia những chương trình về đào tạo, thực tập kỹ năng cho xuất khẩu lao động Nhật, các bạn trẻ lao động Việt Nam nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Đầu tiên đó là có cơ hội được học nghề (theo đúng tiêu chí của chính phủ Nhật Bản về chương trình thực tập kỹ năng).

Những người lao động được học tiếng Nhật, để có thể giao tiếp và nói tiếng Nhật một cách nhuần nhuyễn. Học hỏi kỹ năng sống và các văn hóa giao tiếp của người Nhật Bản – một trong những đất nước được mệnh danh là có nền văn hóa tốt nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ có một khoản tài chính kha khá khi đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản. Bởi người lao động nữ có thể làm các công việc như: may mặc, thực phẩm… Lao động nam chọn các công việc liên quan đến kỹ thuật.

Chọn địa điểm nào để gửi gắm tương lai?

Thực tập kỹ năng

Chuyên nghiệp, tận tâm tại công ty TTC Việt Nam

Hiện nay, việc lựa chọn một công ty hay một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật là điều vô cùng dễ dàng với người lao động. Tuy nhiên khi đến với Công ty Cổ Phần Nhân Lực TTC Việt Nam, người lao động sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi đăng ký tham gia thực tập kỹ năng cho xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký tham gia thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, hãy liên hệ với công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam để được tư vấn trực tiếp nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn và điều kiện môi trường tuyệt vời tại Nhật Bản khi chọn chúng tôi.

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Google

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi bình luận

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

phone 0981 885 885