Banner bài viết

Top 9 thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất Việt Nam trong năm 2024

date 01/01/2024 view 214925

Hiện nay, tình hình thị trường du học và xuất khẩu lao động nước ngoài ở Việt Nam trong năm 2024 vẫn đang tăng rất cao. Đa số khoảng 95% các lao động việt thường chọn đi các nước trong khu vực châu Á: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Đài Loan. Còn lại một phần nhỏ đi Châu Âu, Châu Mỹ. Nhiều người nhắn tin cho tôi để hỏi nên đi du học hay xuất khẩu nước nào tốt nhất? có nên đi nước ngoài làm việc không? hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết.

Mục lục bài viết: 

Top 9 thị trường xuất khẩu lao động đang tốt nhất Việt Nam

Xuất khẩu lao động trong năm 2024 vẫn đang trở thành một xu hướng vì nó giúp người lao động tiếp cận với nguồn thu nhập cao hơn khiến chất lượng cuộc sống của họ ngày càng được cải thiện. Không chỉ vậy xuất khẩu lao động còn góp phần to lớn vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế quốc gia và giảm bớt tỉ lệ thất nghiệp, Việt Nam vốn nổi tiếng với nguồn dân số “vàng”. Tỷ lệ người trong độ tuổi lao động cao, lành nghề phù hợp với tiêu chí xuất khẩu lao động. Tuy nhiên lại có một thực tế đáng buồn là nguồn lao động đó đang bị lãng phí. Hiện nay, có rất nhiều thị trường lao động có mức thu nhập cao cho người lao động lựa chọn. Mỗi thị trường sẽ có những yêu cầu, điều kiện và mức thu nhập riêng. Do đó người lao động cần đáp ứng những điều kiện nhất định và lựa chọn thị trường lao động phù hợp.

nhatban24h.vn

Dưới đây chính là Top 09 thị trường du học và xuất khẩu lao động tiềm năng và lớn nhất của Việt Nam hiện nay. hãy cùng vieclamngoainuoc.net đánh giá ưu nhược điểm của từng thị trường nhé

1. Thị trường du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn đang rất HOT

Từ trước năm 2023, Mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều những đơn hàng đi Xkld Nhật Bản phí rẻ từ phía đối tác các ngành nghề khác nhau. Rất nhiều những đơn hàng đi Nhật Bản phí rẻ cho các bạn có được đơn hàng đi Nhật Bản phù hợp với tài chính của mình.

Xem thêm:

9 tỉnh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được lựa chọn nhiều nhất

Lương cơ bản ở các vùng tỉnh tại Nhật Bản mới Nhất

Làm việc mấy tháng ở Nhật Bản thì đủ tiền đi 

Tổng hợp các đơn hàng được hỗ trợ nợ phí

Vào cuối năm 2020, OTIT chính thức công bố 77 ngành nghề được cấp phép tại thị trường xkld Nhật Bản thay vì 66 lĩnh vực như trước kia, mở ra thời cơ việc khiến lớn cho những lao động Việt Nam trong thời gian này. 

Hiện nay, Chúng tôi đang có chính sách hỗ trợ người lao động lúc đăng ký tham gia tại doanh nghiệp chúng tôi, bình quân người lao động tham gia các đơn hàng được giảm phí trong khoảng 500 - 1000 USD. 

xkld Nhật bản phí rẻ 

....

Xem thêm bài viết

2. Thị trường du học và xuất khẩu lao động Đài Loan và những điều cần biết 

Xuất khẩu lao động Đài Loan là 1 trong những nước có mức lương tương đối ổn định, đi xkld Đài Loan phí rẻ, đơn hàng nhiều đa dạng ngành nghề, ưu điểm là xuất cảnh cực ký nhanh vì không phải học tiếng nhiều. Song song với những vẫn đề dễ dàng và đơn giản để có thể xuất khẩu lao động Đài Loan thì hiện nay các bạn trẻ cũng đã lựa chọn bằng cách đi du học Đài Loan để có thể vừa học vừa kiếm tiền, Vieclamngoainuoc.net nhận được rất nhiều câu hỏi của người lao động. sau đây chúng tôi tổng hợp những thông tin cần thiết nhất cho người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. 

Xuất khẩu lao động Đài Loan

Tìm hiểu về con người đất nước Đài Loan 

Đài Loan là quốc gia với lãnh thổ là một hòn đảo chính và quần đảo với các đảo nhỏ nằm tại Đông Á. Phía Bắc Đài Loan là biển Hoa Đông, biển Philippine nằm ở phía đông. Eo biển Luzon nằm ở phía nam và phía tây nam là biển Đông. Đất nước này có diện tích không quá lớn. Tuy nhiên, nơi đây lại có thiên nhiên rất đa dạng và phong phú. Dù là hải đảo, nhưng phần lớn lãnh thổ phía Đông Đài Loan là núi cao và rừng cây. Trong khi đó, phía Tây Đài Loan là đồng bằng thích hợp cho việc cư trú của hầu hết dân cư tại đất nước này. 

....

Xem thêm Bài viết 

3. Thị trường xuất khẩu lao động Singapore có gì hay ho mà thu hút đến vậy? 

Quốc gia Singapore là một đất nước đáng sống, là một trong những thị trường khó tính, xuất khẩu lao động Singapore luôn là niềm ao ước của nhiều người lao động Việt Nam. Xuất khẩu lao động Singapore đang hot hiện nay. Hiện nay, trong khu vực Châu Á, ngoài một số nước lớn như Nhật Bản và Trung Quốc thì Singapore cũng trở thành cái tên được nhiều người dân lao động tìm hiểu. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, xuất khẩu lao động Singapore là một sự lựa chọn tốt trong danh sách thị trường xuất khẩu lao động hiện nay. 

Xem ngay: 41 đơn hàng đang tuyển dụng làm việc tại Singapore

Xuất khẩu lao động singapore 

Tuy nhiên các đối tượng lao động mà Singapore tuyển dụng đa số là những người có bằng cấp như: sinh viên mới tốt nghiệp, người có bằng trung cấp, cao đẳng trở lên. Với những yêu cầu khắt khe như vậy, thì thị trường lao động Singapore có thực sự hấp dẫn hay không? 

...... Xem thêm chi tiết bài viết 

4. Thị trường xuất khẩu lao động Rumani thị trường đang đầy tiềm năng trong 2 năm trở lại đây 

Xuất khẩu lao động Rumani 2024 thị trường đầy tiềm năng trong những năm trở lại đây, Xkld Rumani mang đến cho người lao động những cơ hội mới để có thể nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống. Rất nhiều người chọn Xkld Rumani mà không phải là những thị trường khác. Lí do vì sao nó lại tiềm năng như vậy hãy cùng vieclamngoainuoc.net tham khảo những ưu điểm mà thị trường Rumani mang đến cho bạn nhé. 

Xem ngay: Các đơn hàng xuất khẩu Rumani đang tuyển mới nhất

xuất khẩu lao động rumani

Điểm nổi bật trong chương trình XKLĐ Rumani đó là những chính sách mới được 2 nước thông qua. Và nó mang đến cho người lao động những thuận lợi hơn về cơ hội xuất khẩu lao động ra Châu Âu làm việc. 

... Xem thêm bài viết 

5. Thị trường xuất khẩu lao động Ba Lan trong năm 2024 và 8 điều cần biết 

Xuất khẩu lao động Ba Lan cũng như các nước châu Âu luôn dành được nhiều sự quan tâm của người lao động Việt Nam vì chất lượng cuộc sống cao và mức lương hấp dẫn. Rất nhiều người đã điện thoại cho vieclamngoainuoc.net để hỏi về vấn đề xuất khẩu lao động Ba Lan. Trong bài viết này, chúng tôi có điểm qua 8 vấn đề quan trọng cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về đất nước Ba Lan xinh đẹp. 

Xem thêm: Các đơn hàng xkld Ba Lan đang tuyển

xuất khẩu lao động Ba Lan 

... Xem thêm vài viết 

6. Thị trường XKLĐ Đức và du học nghề tại Đức có những đặc điểm gì

Du học nghề tại Đức 2024 hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam vì nhận được nhiều ưu đãi của các trường nghề tại Đức. Du học nghề ở Đức hết bao nhiêu tiền? Điều kiện du học nghề tại Đức có khó không? du học nghề Đức nên chọn ngành nào? cùng vieclamngoainuoc.net tìm hiểu quy trình trình du học nghề tại Đức mới nhất nhé. 

du học nghề tại Đức

Du học nghề tại Đức là cơ hội hấp dẫn đối với những bạn muốn hưởng nền giáo dục số 1 Châu Âu cùng vô số điều kiện hấp dẫn khác.Chương trình du học nghề Đức được chính phủ CLHD Đức quy định là các em học sinh sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Các em có thể tham gia vào học nghề ở lứa tuổi 15-18. Hiện nay, 2/3 học sinh trong nhóm độ tuổi này đã chọn hình thức đào tạo nghề kép. Tiêu chuẩn được lựa chọn vào hệ thống đào tạo kép phụ thuộc vào chất lượng học nghề của học sinh. 

Xem thêm:

Du học nghề Đức gồm những ngành nghề nào?

5 điều cần biết về xuất khẩu lao động Đức 2024

nhatban24h.vn

Các học sinh tham gia hệ thống này, được dạy các kỹ năng cơ bản cho ngành nghề đã chọn và sau đó được đào tạo chuyên sâu. Học sinh có thể theo học ngành của mình 3 ngày tại công ty, những ngày còn lại theo học tại trường nghề hoặc học sinh có thể sử dụng nhiều thời gian hơn ở công ty, và cũng có thể tham gia học ngoài giờ tại trường nghề. Hiện nay, trong chương trình học của hệ thống đào tạo nghề kép thì các môn chuyên ngành  chiếm 60% và các môn phổ thông chiếm 40%.  

...

Xem thêm bài viết 

7. Thị trường xuất khẩu lao động Úc và du học Nghề Úc 

Từ trước đến này du học nghề Úc và XKLĐ Úc hay còn gọi là Australia là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn lao động Việt Nam khi nói đến xuất khẩu lao động hay du . Với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, có thể bảo lãnh người thân qua sống cùng,… là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh, mức sống cao hàng đầu trên thế giới vì vậy XKLĐ Úc là giấc mơ của rất rất nhiều người. Vậy có nên đi XKLĐ Úc không? Chi phí đi XKLĐ Úc là bao nhiêu, thu nhập thế nào? Vieclamngoainuoc.net sẽ giúp bạn tìm câu trả lời trong bài viết này!

Xem thêm: 

Thông báo tuyển 1500 năm nữ làm nông nghiệp tại Úc theo diện visa 462 của bộ LĐ

Tuyển lao động phổ thông đi làm việc tại Australia Úc

Xuất khẩu lao động Úc

Đánh giá thị trường xuất khẩu lao động Úc hiện nay

Quốc gia Úc hiện nay vẫn là một trong những thị trường xuất khẩu lao động số 1 được người lao động ở Việt Nam hướng tới. Tuy nhiên, với những bức tranh và mô tả hấp dẫn được vẽ ra, nhưng Úc vẫn còn là một điều quá xa vời với người dân Việt Nam.

....

Xem thêm bài viết 

8. Thị trường xuất khẩu lao động Hungary đang mở cửa lớn chào đón các bạn 

Xuất khẩu lao động Hungary là thị trường số 1 châu âu do vậy chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí xkld Hungary, lương cơ bản ở Hungary 2024, có nên đi xkld Hungary. Đó là những câu hỏi mà các bạn đang đặc biệt quan tâm. Hãy cùng vieclamngoainuoc.net tìm hiểu và khám phá về thị trường xuất khẩu lao động Hungary. 

Xem thêm: Các đơn hàng Xkld Hungary đang tuyển chọn cả nam và nữ

 Xuất khẩu lao động hungary

Đất nước con người Hungary

►Tổng quan: (Tiếng Hungary: Magyarország) là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Trung Âu. Nước này tiếp giáp với Slovakia về phía bắc, Áo về phía tây, Slovenia về phía tây nam, Croatia và Serbia về phía nam, Romania về phía đông và Ukraina về phía đông bắc.

Thành phố Budapest là thủ đô của Hungary. Nước này là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như OECD, NATO, Liên minh châu Âu và Hiệp ước Schengen. Ngôn ngữ chính thức tại Hungary là tiếng Hungary, hay còn gọi là tiếng Magyar - một ngôn ngữ thuộc nhóm Finn-Ugria có liên hệ gần với tiếng Phần Lan và tiếng Estonia. 

... Xem thêm bài viết 

9. Thị trường du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc 

Ngoài các chương trình du học Hàn Quốc truyền thống từ trước đến hiện nay thì Hàn Quốc đã mở cửa cho lao động có tay nghề cao sang các nhà máy đóng tàu. Nên tiêu chí tuyển lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp chỉ cần chứng chỉ nghề hàn xì, kỹ sư Hàn Quốc theo diện Visa E7 Hàn Quốc có kinh nghiệm bằng cấp chứng chỉ về thợ cơ khí, thợ điện làm việc tại nhà máy đóng tàu. Cùng xem Visa E7 Hàn Quốc là gì? có yêu cầu, quyền lợi, mức lương cơ bản và hồ sơ tham gia thế nào nhé

Xem chi tiết về chương trình visa E7 Hàn Quốc tuyển thợ cơ khí thợ điện làm việc tại nhà máy đóng tàu

Trên đây là 9 thị trường du học và xuất khẩu lao động trong năm 2024 đang được người lao động Việt Nam lựa chọn nhiều nhất vì có mức thu nhập cao, chi phí hợp lý, các nước có văn hóa cuộc sống cao, có thể định cư lâu dài. vậy các bạn đã tự tìm được câu trả lời "đi xuất khẩu nước nào tốt nhất?" "có nên đi nước ngoài làm việc không?" rồi nhé. Chúc các bạn thành công

10. Lời khuyên trong năm 2024 này nên lựa chọn thị trường xuất khẩu lao động nào để đi

Mỗi thị trường du học và xuất khẩu lao động sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động nước nào? thì cũng đã tìm hiểu rất kỹ về thị trường đó rồi. Dưới đây là các thị trường công ty chúng tôi đang triển khai hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm hiểu thị trường XKLD nào bên dưới phần bình luận của bài viết nhé để chúng tôi có thể phục vụ các bạn lao động được tốt nhất. Xin cảm ơn!

Quốc gia

 

 ♦ Xuất khẩu lao động Hy Lạp

 

 ♦ Xuất khẩu lao động Đài Loan

 

 ♦ Xuất khẩu lao động Canada

 

 ♦ Xuất khẩu lao động Singapore

 

 ♦ Xuất khẩu lao động Rumani

 

 ♦ Xuất khẩu lao động Ba Lan

 

 ♦ Xuất khẩu lao động Australia (Úc) 

 

 ♦ XKLD-Du học nghề tại Đức

 

 ♦ Xuất khẩu lao động Hungary

 

 ♦ Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

 

 ♦ Xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

---------------------------------------------

VIỆC LÀM NGOÀI NƯỚC - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Cổng thông tin xuất khẩu lao động trực tuyến uy tín

♦ Hotline: O385.866.866 (zalo, fb, call)

♦ Website: Vieclamngoainuoc.net/

♦ FB: facebook.com/nhatban24h.vnn

Mr. Thịnh Lê

Mr. Thịnh Lê

Tư vấn miễn phí hồ sơ quy trình tham gia. Cầu nối giữa các bạn với doanh nghiệp uy tín với người lao động nên chi phí đi luôn thấp nhất, thu nhập cao. Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn hỗ trợ các thủ tục liên quan đến DU HỌC và XKLĐ. Tôi tự tin sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của các bạn

Gọi tôi ngay

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác

Các trường liên kết

Trường Yonse University
Trường Sungkyunkwan University
Trường Sogang University
Trường Pusan National Univesity
Trường Kyunghee University
Trường Kookmin Univesity
Trường đại học Kwangwoon Univesity
Trường Ajou Univesity
1
2