Banner bài viết

Xuất khẩu lao động ở Đức tại Sài Gòn

date 04/03/2022 view 888

Thật sự năm 2021 có thể thấy rằng, đây là một năm thách thức cho toàn thể nhân dân nói chung và người lao động nói riêng. Với đánh giá chung và thực tế cho thấy, chính phủ Việt Nam và các chính phủ tất cả đất nước trên thế giới luôn chủ động lên để phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đồng thời lên kế hoạch đẩy mạnh sản xuất để ổn định nền kinh tế nước nhà. Chính vì thế, xuất khẩu lao động sang Đức cùng với môi trường sống hiện đại, mức lương cao, sẽ là một Quốc gia mang đến nguồn lao động người Việt.

Thời gian làm việc tại Đức

Thời gian làm việc tại Đức đối với những người lao động sẽ làm việc khoản 8/giờ/ngày và được nghỉ thứ 7, chủ nhật theo luật Lao Động. Ngoài ra, trong một số ngành nghề lĩnh vực khác thì thời gian làm việc có thể sẽ kéo dài thêm tính cả làm thêm nhưng không được vượt quá 48h/tuần. Người được tuyển chọn xuất khẩu lao động ở Đức luôn được đảm bảo thời gian và nghỉ ngơi theo Luật lao động.

Có chế độ ngày nghỉ tại Đức

Theo quy định của chính phủ nước Đức, người lao động không chỉ có những ngày nghỉ cuối tuần theo luật lao động mà còn có những ngày nghỉ phép. Có chế độ ngày nghỉ 24 ngày/năm và phải làm việc trên 6 tháng, đối với thâm niên làm việc trên 10 năm sẽ có số ngày cho phép nghỉ lên đến 28/ngày hàng năm. Ngoài ra, còn có các ngày nghỉ quan trọng của năm gồm ngày thứ nhất và ngày thứ hai của Lễ Phục sinh, chào năm một năm mới ngày 1/1, 15/8, 01/11, 11/11, 25 và 26/12.

Hưởng mức lương cơ bản tại Đức

Làm việc xuất khẩu lao động tại Đức sẽ được hưởng mức lương cơ bản tối thiểu từ 1000 - 1500 Eur/tháng tương đương từ 26 đến 30 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, lao động làm thêm tại Đức được tính theo quy đình của luật chính phủ Đức và nếu người lao động làm thêm từ 2 đến 4h trong ngày thì sẽ được nhận 150% lương cơ bản theo giờ. Đối với những ngày cuối tuần và các ngày lễ có thể nhận 200 đến 300% lương cơ bản. Như vậy, nếu chăm chỉ lao động tại Đức người lao động có thể được nhận mức lương 26 đến 48 triệu đồng.

Hợp động xuất khẩu lao động ở đức tại Sài Gòn

Hợp đồng xuất khẩu làm việc tại Đức dành cho những người xuất khẩu lao động nước ngoài là 2 năm đến 3 năm và có thể gia hạn các năm. Ngoài ra, khi gia hạn hợp đồng, bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào nửa cả, xin lưu ý điều này. Quan trọng hơn, trong quá trình lao động làm việc, các cơ quan lao động cần phải cung cấp chỗ ở, phương tiện đi lại cho người lao động và cung cấp một số yếu tố khác trước khi hết hợp đồng lao động làm việc tại Đức.

♦ Tuổi từ 21-28 tuổi.

♦ Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc các loại bằng cấp từ Trung cấp, cao đẳng và Đại Học ngành điều dưỡng, y tá (cần có giấy xác nhận và bảng điểm của trường đại học).

♦ Yêu cầu trình độ tiếng Đức tối thiểu là B2.

♦ Không vi phạm tiền án tiền sự và phạm tội khác tại cơ quan nhà nước.

♦ Có sức khỏe tốt để nhập cảnh vào châu Âu.

Để tìm hiểu thêm về du học nghề tại Đức hay chương trình xuất khẩu lao động ở Đức tại Sài Gòn bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0981.885.885 (zalo, fb, call) hoặc truy cập vào Website: https://nhatban24h.vn/ để lại bình luận bên dưới bài viết chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ tận tình tư vấn miễn phí 24/24. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Du học nghề Đức gồm những ngành nghề nào?

5 loại chi phí đi du học nghề tại Đức cần biết

Thông báo tuyển sinh du học nghề Đức mới nhất

11 lý do bạn nên đi du học nghề tại Đức hơn các nước khác

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác

phone 0981 885 885