Banner bài viết

Xuất khẩu lao động ở Đức tại Hà Nội

date 04/03/2022 view 865

Chúng ta đang có ý định hướng đến thị trường Châu Âu đầy tiềm năng và sự phát triển bền vững, một thị trường tích cực mang đến nhiều tương lai và hoài bão của mỗi người, cũng có thể so sánh giữa Việt Nam một số quốc gia Châu Á thì hiện nay có rất nhiều người lao động muốn hướng đến đi xuất khẩu lao động hay học tập và làm việc phát triển "Bền vững" tại Châu Âu nói chung và tại Đức nói riêng. Chính vì thế, xuất khẩu lao động ở Đức tại Hà Nội - Việt Nam là một hướng đến tích cực mang lại thành công cho rất nhiều người ở thời điểm hiện tại.

Yêu Cầu Chỉ Tiêu:

Chỉ tiêu yêu cầu trong việc tuyển dụng sẽ thực hiện đối với các đối tượng gồm Nam và Nữ có độ tuổi tuổi từ 19 đến 30. Luôn có sức khỏe tốt, không bị bắt cứ căn bệnh nào và tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương, từ Trung Cấp, Cao Đẳng cho đến Đại Học gồm có tay nghề Y tá, điều dưỡng khoảng 1 năm kinh nghiệm có thể đi xuất khẩu làm việc với đúng ngành của mình.

Điều kiện sinh hoạt và thu nhập tại Đức

Khả năng thu nhập tốt sẽ là một hướng đi chính đối với mọi người, Quý bạn có thể chọn hợp đồng 5 năm sang Đức và bao gồm 2 năm Đầu Quý bạn sẽ được tiếp tục học Y chuyên nghành, không mất học phí mà lại có lương của 2 năm đầu với khoản lương cứng từ 30.000.000/ đồng đến 40.000.000/ đồng. Quan trọng hơn là 3 năm tiếp theo Quý bạn sẽ được làm việc tại các bệnh viện của Quốc gia Đức với ngành bạn đã học và sau đó hãy cố gắng phát huy tinh thần và học lực của mình trong nghề mình chọn nhé !.

Ngoài ra, sau khi hết hợp đồng sang Đức thì Qúy bạn có thể gia hạn lại.

Thời gian đào tạo xuất cảnh sang Đức tại Hà Nội

Vấn đề này không khó, tất cả người lao động sau khi có kết quả trúng tuyển sẽ được bố trí và học tập chuyên sau, cũng như học tiếp Đức tại các trường ngoại ngữ uy tín tại Hà Nội - Việt Nam và ngay sau đó sẽ tiếp tục có các bài dự kiểm tra, phỏng vấn từ các đối tác phía bên Quốc gia Đức. Kết quả tốt nhất là "Đậu" thì ngay sau đó sẽ được hướng dẫn hoàn tất thủ tục sang Đức. Lưu ý sau đây giúp bạn chính chắn hơn:

♦ Đối với thời gian đào tạo, học tập và làm thủ tục từ chỉ từ 6 đến 9 tháng.

♦ Tổng chí phí cần phải nộp

♦ Nộp hồ sơ phỏng vấn: Sẽ đóng khoản 500 EURO và sẽ được chuyển vào tổng chi phí (nếu đậu)

♦ Chi phí học tập : Tự túc và có hướng dẫn

♦ Đối tác Đức phỏng vấn : Nộp khoản 500 EURO và sẽ được chuyển vào tổng chi phí (nếu đậu)

Công ty chúng tôi trợ giúp về du học nghề tại Đức hay xuất khẩu lao động ở Đức tại Hà Nội, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và nhận làm hồ sơ xuất khẩu lao động đi các nước châu á như Nhật Bản, Hàn Quốc,... và các nước Châu Âu như Anh, Đức,.... Nếu Quý bạn cần tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục xin hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Du học nghề Đức gồm những ngành nghề nào?

5 loại chi phí đi du học nghề tại Đức cần biết

Thông báo tuyển sinh du học nghề Đức mới nhất

11 lý do bạn nên đi du học nghề tại Đức hơn các nước khác

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác

phone 0981 885 885