Dự báo những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 tốt nhất

date 21/09/2020 view 570

Ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 đang được nhiều người lao động quan tâm nhất trong những năm gần đây. Ngành công nghiệp Nhật Bản đang cần lao động nhiều cũng là cơ hội cho người lao động xuất khẩu có một công việc ổn định với mức lương cao. Đối với nhiều người đã có tay nghề thì sẽ dễ dàng lựa chọn được ngành nghề để đi xuất khẩu lao động cho mình. Nhưng với những bạn hiện đang là lao động phổ thông thì sẽ thật khó khăn để lựa chọn cho mình. Vậy thì những nhóm ngành nghề nào được tuyển dụng nhiều nhất và có thể đi nhất dể dàng nhất?

Vậy Những ngành nghề tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật bản 2021 nào tốt nhất?

1. Ngành dệt may đi Xuất khẩu lao động Nhật bản 2021

Có thể nói ngành may mặc tại Nhật Bản vô cùng phát triển. Chính vì điều này mà các đơn hàng xuất khẩu lao động trong ngành này được tuyển chọn rất nhiều. Yêu cầu tối thiểu của ngành này chính là bạn cần biết kỹ thuật may cơ bản.

Năm 2021 ngành may đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất

Tiêu chí để đi xuất khẩu lao động Nhật bản ngành may mặc

Chính vì thế, nếu bạn đã có tay nghề may thì hãy nên tham gia đơn hàng này nhé. Số lượng tuyển dụng của những đơn hàng này thông thường có số lượng cao, vì thế khi nộp đơn có tỷ lệ cao nên bạn sẽ dễ trúng tuyển hơn.

2. Ngành xây dựng đi xkld Nhật Bản 2021

Trong những năm gần đây, Nhật Bản đang cần cho họ một lượng lớn lao động trong ngành xây dựng nhằm mục đích tái thiết đất nước và có thể phục vụ cho thế vận hội Olympic 2020 đã bị lùi lại khi dịch bệnh covid -19. Vì thế những đơn hàng xây dựng có rất nhiều và hầu hết thường không yêu cầu tay nghề. Chi phí để đi đơn hàng xây dựng này cũng giảm hơn hẳn so với các ngành nghề khác.

Năm 2021 ngành xây dựng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất

Tìm hiểu thêm: Vì sao ngành nghề xây dựng đi xkld Nhật Bản tuyển nhiều, phí rẻ dễ đi

Những đơn hàng xây dựng này có thể lấy người trên 30 đến 35 tuổi và không quá khắt khe đến chiều cao hay cân nặng, trình độ cơ sở cũng vẫn có thể đi được. Vì vậy, đi xuất khẩu lao động ở ngành xây dựng cũng là ngành dễ đi nhất.

3. Ngành chế biến thủy sản đi Xkld Nhật Bản 2021

Quả thực, Nhật Bản là nước có một ngành chế biến thủy sản vô cùng phát triển. Mức tiêu thụ những loại thủy sản của người Nhật luôn đứng vào top đầu trên thế giới. Chính vì điều này mà có rất nhiều các công ty về thủy sản ra đời. Và để đáp ứng cho nhu cầu của người dân thì chính các nhà máy chế biến thủy sản này lại rất cần một lực lượng lao động để có thể làm trong lĩnh vực này. Công việc chế biến thủy sản này cũng thường không yêu cầu tay nghề cao và công việc cũng không quá vất vả đối với người lao động.

Năm 2021 ngành chế biến thủy sản đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất

Mặc khác, việc bạn làm thêm trong ngành thủy sản này cũng nhiều và rất ổn định với người lao động. Chính vì thế, nếu bạn chưa có tay nghề hoặc tay nghè chưa cao thì lựa chọn đơn hàng chế biến thủy sản là rất phù hợp.

4. Ngành chế biến thực phẩm đi xkld Nhật Bản 2021

Bên cạnh ngành nghề chế biến thủy sản thì ngành chế biến thực phẩm như chế biến thịt gà, thịt nguội, làm cơm hộp….cũng là lĩnh vực Nhật Bản cần rất nhiều lao động. Đây cũng là một cơ hội rất tốt cho rất nhiều các lao động nữ muốn đi sang Nhật để làm việc. Ngành nghề này cũng không quá yêu cầu về tay nghề hay kinh nghiệm.

Năm 2021 ngành chế biến thực phẩm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất

5. Ngành cơ khí đi xkld Nhật Bản 2021

Cơ khí là một trong những ngành mũi nhọn trong việc thúc đẩy sự phát triển của đất nước Nhật Bản từ lâu. Chính vì thế mà các đơn hàng liên quan đến cơ khí cũng đang được tuyển dụng rất nhiều. Tuy nhiên thì trong các yêu cầu của những đơn hàng này thường bắc buộc bạn có tay nghề và đôi khi đòi hỏi thêm cả kinh nghiệm làm việc.

Năm 2021 ngành cơ khí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất

Những bạn đã có tay nghề trong việc hàn hoặc tiện thì sẽ rất tiện lợi khi tham gia đăng ký vào đơn hàng này. Bởi việc hàn và tiện luôn được các chủ xí nghiệp rất quan tâm. Ngoài ra, đây có thể nói là cơ hội tốt để bạn có thể nâng cao được tay nghề của mình. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn để có được một công việc tốt tại Việt Nam sau khi trở về nước.

6. Ngành nông nghiệp đi Xkld Nhật Bản 2021

Tại đất nước Nhật Bản không những là nổi tiếng với một nền công nghiệp tiên tiến được đánh giá bậc nhất thế giới. Mà đất nước ngày còn được nổi tiếng với một nền nông nghiệp cực kỳ quy mô như trồng rau sạch trong nhà kính, chăn nuôi bò sữa…Nếu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản trong ngành nông nghiệp, bạn sẽ được tận mắt thấy một ngành nông nghiệp rất hiện đại của đất nước này. Còn hơn nữa, công việc này cũng không quá yêu cầu cao về kinh nghiệm.

Năm 2021 ngành nông nghiệp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất

Các bạn đã có câu trả lời cho các câu hỏi Xuất khẩu Nhật nên chọn ngành gì?, Ngành nghề lương cao ở Nhật Bản, Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào, Nữ có nên đi xuất khẩu Nhật Bản, Các ngành nghề xuất khẩu Nhật Bản, Các ngành nghề tại Nhật Bản, Các ngành nghề thực tập sinh Nhật Bản

Tham khảo các bài viết: 35 vấn đề cần biết khi tìm hiểu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021

Các đơn hàng đang tuyển tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại trang nhatban24h.vn để biết them được nhiều thông tin hữu ích và được tư vấn chi tiết nhất cho mình.

 

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác

phone 0981 885 885