Banner bài viết

Top những thị trường đang tuyển sinh du học tại Thừa Thiên Huế

date 17/01/2024 view 61

Những thị trường tuyển sinh du học ở Thừa Thiên Huế chất lượng đang được rất nhiều học sinh quan tâm. Du học mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng đi kèm với những thách thức cho bạn. Vì vậy việc tìm hiểu và lựa chọn được một môi trường du học phù hợp và rất cần thiết và quan trọng. Bài viết dưới đây của Double H sẽ giới thiệu cho bạn top những thị trường tuyển sinh du học mà bạn không thể bỏ qua.

du học tại Thừa Thiên Huế

I. Dưới đây là Top những thị trường đang tuyển sinh du học tại Thừa Thiên Huế

1. Tuyển sinh du học Hàn Quốc ở Thừa Thiên Huế

Lý do nên du học Hàn Quốc

Thị trường tuyển sinh du họctại Thừa Thiên Huế - du học Hàn Quốc là đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ vì những lý do sau:

♦ Chất lượng giáo dục tốt: Hàn Quốc là một quốc gia rất chú trọng vào đầu tư phát triển giáo dục. Được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. 

♦ Chi phí du học rẻ: Chi phí Du học tại Hàn Quốc khá hợp lý. Ngoài những khoản tiền học phí và các khoản tiền theo quy định thì du học sinh không cần đóng thêm các chi khoản phí khác. So với các nước Âu Mỹ thì chi phí du học tại Hàn rẻ hơn rất nhiều.

♦ Có nhiều cơ hội nhận học bổng: Mỗi năm chính phủ Hàn Quốc đều dành một số lượng học bổng nhất định cho du học sinh Việt Nam. Mỗi trường học sẽ có chế độ học bổng riêng tùy theo năng lực của học sinh. 

du học Hàn Quốc ở Thừa Thiên Huế

Điều kiện để du học Hàn Quốc

♦ Học vấn: Bắt buộc tốt nghiệp THPT với điểm trung bình > 6.0, nếu tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng không quá 3 năm. Biết tiếng Hàn và thành thạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản.

♦ Tài chính: Du học sinh muốn du học Hàn Quốc cần có sổ tiết kiệm từ 10000 USD trở lên và người bảo lãnh cần có thu nhập từ 30 triệu đồng/ tháng. 

♦ Sức khỏe: Cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như lao phổi, viêm gan B, H5N1, H7N9,...

2. Tuyển sinh du học nghề Úc ở Thừa Thiên Huế

Lý do nên du học nghề Úc

♦ Tuyển sinh du học tại Thừa Thiên Huế thị trường du học nghề Úc cũng là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

♦ Điều kiện du học nghề dễ hơn những bậc học khác: Những yêu cầu về ngoại ngữ, học vấn khi đi du học nghề sẽ dễ hơn so với các bậc học cao đẳng, đại học nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

♦ Chính sách xin visa du học nghề thuận lợi: Khi xin visa du học nghề du học sinh không cần làm thủ tục chứng minh tài chính nên khả năng đậu visa sẽ cao hơn.

♦ Cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp: Theo quy định sinh viên sau khi tốt nghiệp du học nghề sẽ được ở lại làm việc 18 tháng. Sau đó có thể xin visa để ở lại học đại học 2 năm. Trong thời gian này nếu đáp ứng đủ các điều kiện thì các du học sinh có thể định cư tại Úc.

du học nghề Úc ở Thừa Thiên Huế

Điều kiện và chi phí để du học nghề Úc

♦ Học vấn: Để đi được du học nghề Úc thì học sinh đã học hết lớp 11 hoặc 12 có học lực trung trình khá trở lên.

♦ Ngoại ngữ: Có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc PTE A > 46.

♦ Tài chính: Sổ tiết kiệm nhiều hơn 650 triệu với kỳ hạn từ 9 tháng đến 12 tháng. Xác nhận số dư tài khoản cá nhân 6 tháng gần nhất.

3. Tuyển sinh du học Nhật Bản ở Thừa Thiên Huế

Lý do nên du học Nhật Bản

Tuyển sinh du học tại Thừa Thiên Huế thị trường Nhật Bản ngày càng phổ biến đối với các sinh viên. Khi du học Nhật Bản các bạn vừa được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng vừa được trải nghiệm văn hóa độc đáo. Dưới đây là những lý do bạn nên du học Nhật Bản:

♦ Nền giáo dục chất lượng cao: Những trường đại học ở Nhật Bản nằm trong top các trường tốt nhất thế giới. 

♦ Chương trình đào tạo phong phú: Chương trình học có cả Tiếng Anh và Tiếng Nhật với rất nhiều chương trình để bạn lựa chọn.

♦ Có nhiều cơ hội việc làm: Học tập tại Nhật Bản sẽ giúp bạn có thể phát triển ngôn ngữ tiếng Nhật và tạo được nhiều cơ hội thực tập, làm việc ở Nhật bản cũng như việc làm trong nước.

du học Nhật Bản ở Thừa Thiên Huế

Điều kiện và chi phí để du học Nhật Bản

♦ Học vấn: Tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình từ 6.5 trở lên.

♦ Ngoại ngữ: Tiếng Nhật từ N4 trở lên.

♦ Tài chính: Có sổ tiết kiệm từ 500 triệu trở lên và người bảo lãnh cần có thu nhập cao, ổn định để hỗ trợ cho du học sinh trong quá trình học.

4. Tuyển sinh du học nghề Đức ở Thừa Thiên Huế

Lý do nên du học nghề Đức

Một thị trường tuyển sinh du học ở Thừa Thiên Huế cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn là du học Đức bởi vì một số lý do:

♦ Miễn học phí: Có rất nhiều trường học tại Đức có chính sách miễn học phí cho học sinh ngoại quốc. Vì vậy khi Du học nghề Đức du học sinh chỉ cần chuẩn bị tiền sinh hoạt phí và các hoạt động khác.

♦ Cơ sở vật chất tốt: Là một đất nước phát triển và rất chú trọng vào giáo dục đào tạo nên Đức có cơ sở vật chất rất chất lượng và hiện đại.

♦ Cơ hội việc làm cao: So với các nước Châu Âu khác thì sau khi tốt nghiệp ở Đức bạn có thể ở lại 18 tháng để tìm việc nên cơ hội tìm được việc làm tại Đức sẽ cao hơn.

du học nghề Đức ở Thừa Thiên Huế

Điều kiện và chi phí để du học Đức

♦ Đối với học dự bị: Cần tốt nghiệp THPT và có điểm 6 môn thi Toán Văn Anh và các môn tự nhiên hoặc xã hội được 36 điểm. 

♦ Đối với học Đại học: Hoàn thành năm 2 Đại học

♦ Đối với học Master: Tốt nghiệp Đại học với điểm GPA trên 7.0

II. Lựa chọn trung tư vấn du học Double H tại Thừa Thiên Huế

Công ty Double H là công ty uy tín chuyên tư vấn các chương trình du học uy tín. Là nơi chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ muốn đi du học. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm về giáo dục quốc tế có thể giúp các bạn học sinh có những lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm du học Double H tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Quốc tế DOUBLE H được thành lập vào tháng 7/2014. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học Hàn Quốc và du học nghề Úc... với nhiều khó khăn và thách thức, đến nay công ty đang ngày càng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực du học như du học Hàn Quốc và du học Nghề Úc...

Trong thời gian qua, công ty đã có những bước tiến vượt bậc và đã đạt được những thành tựu đáng kể đó là: Trải qua 9 kỳ tuyển sinh và nhập học, công ty đã đưa được 3.200 học viên du học các nước. Cụ thể:

♦ Năm 2014: 25 học sinh

♦ Năm 2015: 150 học sinh

♦ Năm 2016: 550 học sinh

♦ Năm 2017: 650 học sinh

♦ Năm 2018: 800 học sinh

♦ Năm 2019: 500 học sinh

♦ Năm 2020: 50 học sinh

♦ Năm 2021: 25 học sinh

♦ Năm 2022: 200 học sinh

♦ Năm 2023 đến thời điểm hiện tại đang đào tạo khoảng 300 học sinh

Giới thiệu công ty cổ phần Quốc tế Double H

Giới thiệu công ty cổ phần Quốc tế Double H

Tiễn đoàn bay du học nghề Úc công ty Double H

Với đội ngũ cán bộ quản lý và các chuyên gia tư vấn đã đi du học, làm việc ở nhiều nước, có kinh nghiệm và am hiểu về giáo dục quốc tế, cũng như thấu hiểu nguyện vọng của học viên Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng và tin tưởng thông qua quá trình tư vấn và giúp bạn thực hiện được ước mơ du học của mình.

Video giới thiệu công ty cổ phần Quốc tế Double H

Để được tư vấn giới thiệu về thị trường tuyển sinh du học ở Thừa Thiên Huế phù hợp, bạn hãy liên hệ với Double H bên dưới nhé.

Điện thoại: 0385.866.866 ( Zalo, call, mes...)

Website: http://doubleh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamduhocdoubleh/

Email góp ý $ Khiếu nại: lienhe@doubleh.edu.vn

Tư Vấn Online

Tư Vấn Online

Tư vấn miễn phí hồ sơ quy trình tham gia. Cầu nối giữa các bạn với doanh nghiệp uy tín với người lao động nên chi phí đi luôn thấp nhất, thu nhập cao. Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn hỗ trợ các thủ tục liên quan đến DU HỌC và XKLĐ. Tôi tự tin sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của các bạn

Gọi tôi ngay

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác