Banner bài viết

Chương trình hỗ trợ đi xuất khẩu lao động và kỹ sư Nhật Bản cuối năm

date 30/11/2023 view 4788

Đi xuất khẩu lao động hay kỹ sư Nhật Bản vào dịp cuối năm là thời điểm tốt nhất để tham gia vì cuối năm với tư tưởng ở nhà ăn tết xong rồi tính, số lượng người đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài giảm nhiều, các công ty giảm chi phí rẻ hơn, được hỗ trợ tối đa các chi phí, phụ phí, nhiều đơn hàng lương cao để lựa chọn. Cùng nhatban24h.vn tìm hiểu lý do tại sao nhé?

thời điểm tốt nhất đi xkld Nhật Bản cuối năm 

I. 4 lý do khiến dịp cuối năm là thời điểm vàng để đăng ký đi xuất khẩu lao động hay kỹ sư Nhật Bản

1. Cuối năm đăng ký đi lao động hay kỹ sư Nhật Bản đều rẻ hơn

Khi tham gia xuất khẩu lao động hay kỹ sư đi Nhật Bản vào những tháng cuối năm, người lao động sẽ được hỗ trợ giảm chi phí tham gia các đơn hàng. Để hỗ trợ và mong muốn mọi người lao động đều có thể tham gia được chương trình Nhật Bản, mỗi đơn hàng chúng tôi hỗ trợ giảm chi phí từ 10 - 20 triệu đồng. Với mức giảm chi phí này, người lao động sẽ có cơ hội được làm việc tại thị trường Nhật Bản.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia, gọi điện cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về chi phí, thông qua đường dây nóng số điện thoại: O385.866.866 ( Mr. Thịnh) để được tư vấn miễn phí.

xkld nhật bản cuối năm

2. Đơn hàng đi Nhật Bản nhiều đa dạng ngành nghề lựa chọn

Khác với Việt Nam người Nhật ăn tết dương lịch và thời gian khá ngắn nên hầu như không ảnh hưởng đến quá trình tuyển chọn lao động. Đặc biệt thời gian cuối năm là thời điểm phía xí nghiệp tuyển dụng khá nhiều để họ có thể bắt đầu đón lao động sang làm việc trong đầu năm sau

Thông thường những tháng cuối năm, tâm lý chung của người lao động Việt chưa muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động hay kỹ sư Nhật Bản bởi muốn ăn xong tết rồi tính tiếp. Điều này khiến số lượng tham gia trong năm khá ít, cùng với số lượng đơn hàng nhiều nên người lao động tham gia trong thơì gian này có nhiều sự lựa chọn, tìm được đơn hàng tốt nhất, phù hợp với khả năng, kinh nghiệm và trình độ của mình.

Xem thêm: Lương cơ bản ở Nhật Bản tăng lên tới 1413 yên/H cho 47 tỉnh mới nhất

xkld nhật bản cuối năm

Tổng hợp đơn hàng mới nhất tháng cuối năm: Xem tại đây

3. Tỷ lệ chọi phỏng vấn đơn hàng xuất khẩu lao động hay kỹ sư Nhật Bản thấp

Với nhu cầu tuyển lao động lớn như vậy dẫn đến quá trình thi tuyển cũng không còn khắt khe như trước đây. Nếu như trong năm tỷ lệ chọi đơn hàng có thể 1/3 thậm chí 1/5 thì cuối năm tỷ lệ chọi chỉ là 1/2, có đơn hàng sẽ là 3 lấy 2.

Tỷ lệ chọi thấp đồng nghĩa với việc thi tuyển đơn hàng trở nên dễ dàng hơn, người lao động dễ trúng tuyển hơn, không phải chờ đợi lâu

xkld Nhật Bản cuối năm

4. Nới lỏng tất cả các tiêu chí cho người lao động khi tham gia xuất khẩu lao động hay kỹ sư Nhật Bản

Nguồn lao động cần nhiều, đơn hàng về lớn dẫn đến các điều kiện tham gia của đơn hàng cũng gia tăng nới lỏng cho người lao động. Nếu trước đây độ tuổi được đăng kí tham gia là 18-35 thì thời gian này độ tuổi đã được mở rộng lên rất nhiều, có những đơn hàng lấy đến 40 tuổi, thậm chí một số đơn hàng thuộc ngành xây dựng, hay đặc thù là ngành may mặc các xí nghiệp tại Nhật Bản chấp nhận lấy đến độ tuổi 42.

Xem thêm: Đi Nhật nên chọn tỉnh nào trong 9 tỉnh lương cao nhất này?

xkld nhật bản cuối năm

Thông tin tham khảo cho người mới tìm hiểu xuất khẩu lao động Nhật Bản với mục 36 câu hỏi đáp tại đây

♦ Một số đơn hàng chấp nhận người lao động có hình xăm, cận thị, mất ngón tay, chân, hay một số trường hợp không đủ điều kiện về chiều cao, cân nặng cũng được chấp nhận tham gia

♦ Vậy nếu bạn đã quá tuổi hoặc không đủ điều kiện về ngoại hình tham gia Xkld Nhật Bản nhưng vẫn có mong muốn, nguyện vọng sang Nhật làm việc thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để các bạn tham gia đăng ký chương trình Xkld Nhật Bản.

♦ Ngoài ra, thời gian đào tạo tiếng để sang Nhật làm việc từ 4-5 sau khi đỗ đơn hàng, do đó nếu người lao động đỗ đơn trong năm thì sau khi ăn tết xong mới có thể chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật, các thực tập sinh sẽ có thời gian về nhà ăn tết 1 tháng do đó bạn không cần quá lo lắng không được về đúng dịp.

II. Chính sách hỗ trợ đi xuất khẩu lao động hãy kỹ sư đi Nhật Bản cuối năm

Bên cạnh những ưu tiên, hỗ trợ về mức lương, chi phí,.. người lao động tham gia các chương trình đi Nhật Bản tại công ty chúng tôi cũng được hỗ trợ rất nhiều khi tham gia như:

1. Miễn phí khám sức khỏe tất cả các chương trình (Người lao động lên khám sức khỏe được công ty hỗ trợ chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện Tràng An.)

2. Hỗ trợ tiền đi lại trước thi tuyển đơn hàng

3. Hỗ trợ tiền ăn học trước khi thi tuyển

4. Giảm trực tiếp 10 triệu trên phí xuất cảnh theo quy định của công ty

hỗ trợ đặc biết đi nhật cuối năm

Đối với những đối tượng là gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ thêm chi phí đi lại khi lên khám sức khỏe tại công ty chúng tôi. Ngoài những hỗ trợ trên, các bạn lao động là con em gia đình chính sách cũng được công ty chúng tôi hỗ trợ rất nhiều, để biết thêm thông tin về các chinh sách người lao động có thể tham khảo tại đây.

III. Cam kết sau khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLD hay kỹ sư Nhật vào thời điểm cuối năm

Sau khi đỗ đơn hàng tùy vào thời gian có thể các bạn vẫn có thể làm nốt việc đang làm ở công ty để lấy lương thưởng tết. Sau khi ra ngoài tết sẽ phải lên trung tâm của công ty để tập trung học tiếng và các kỹ năng để sẵn sàng xuất cảnh sang Nhật làm việc cho thật tốt.

1. Sau thi đỗ đơn hàng

Sau khi thi đỗ đơn hàng, các bạn sẽ được về nhà thăm gia đình và chuẩn bị tài chính trước khi lên trung tâm của chúng tôi học đào tạo từ 4 - 5 tháng.

Tài chính: Các bạn cần đóng lần 1 trong 10 ngày.

Đào tạo tiếng trước khi xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm. Được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa Nhật Bản, trực tiếp giáo viên Nhật Bản dạy 30% thời lượng, ...

2. Chuẩn bị xuất cảnh

♦ Trước 5 ngày hoàn thiện tài chính

♦ Được cấp phát vali, sách vở, đồng phục, đồ dùng cần thiết

3. Nhập cảnh sang Nhật Bản làm việc

Nhân viên bên Nhật của công ty sẽ đón tại sân bay, hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát phương tiện đi lại (xe đạp), hướng dẫn nhà ở, trợ cấp 6 - 10 Man tháng đầu (từ 7 - 12 triệu do vậy thực tập sinh không cần mang theo tài chính khi sang Nhật), học tại nghiệp đoàn 1 tháng: công việc, an toàn lao động, sinh hoạt, đi lại,...

Làm việc: Từ tháng thứ 2 đến tháng 36 (quy ra ngày tháng năm)

Về nước: Công ty đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam (trong các công ty Nhật, mức lương trên 7 triệu đồng/tháng).

Trên đây là những lý do các bạn nên đăng ký tham gia chương trình đi xuất khẩu lao độngkỹ sư Nhật Bản cuối năm. Với những ưu tiên, chính sách hỗ trợ lớn như vậy, thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia đăng ký ngay với chúng tôi. Đăng ký tham gia, thi tuyển học đào tạo, về ăn tết cùng gia đình sau đó đầu năm sau là các bạn đã có mặt tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp rồi. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Top 11 ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao, dễ trúng tuyển

Top 10 đơn hàng đi Nhật Bản phí rẻ nhất hiện nay

Tư Vấn Online

Tư Vấn Online

Tư vấn miễn phí hồ sơ quy trình tham gia. Cầu nối giữa các bạn với doanh nghiệp uy tín với người lao động nên chi phí đi luôn thấp nhất, thu nhập cao. Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn hỗ trợ các thủ tục liên quan đến DU HỌC và XKLĐ. Tôi tự tin sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của các bạn

Gọi tôi ngay

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác