Banner bài viết

Chi phí và mức lương tại Singapore

date 25/12/2021 view 3536

Chi phí và mức lương tại singapore luôn là vấn đề lo lắng cho người lao động vậy để đăng ký đơn hàng đi làm việc tại Singapore 2022 cần phải lưu ý những gì? Mức lương, việc làm, chi phí và điều kiện ra sao? hãy cùng vieclamngoainuoc.net tìm hiểu ngay thôi nào. 

Chi phí và mức lương tại Singapore

1. Tiêu chí chung tuyển lao động đi làm việc tại Singapore

Xuất khẩu lao động Singapore với công việc đa dạng từ lao động phổ thông, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, thợ mộc, điện tử... cho đến đầu bếp hay nhân viên văn phòng. Để sang làm việc tại Singapore, người lao động cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn của thị trường xuất khẩu lao động cao cấp này như:

Tiêu chí tuyển chọn đi Singapore

 

 - Nam nữ trong độ tuổi từ 18-45

 

 - Trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp THPT (tùy đơn hàng sẽ yêu cầu bằng trung cấp, cao đẳng và đại học) 

 

 - Có sức khỏe tốt

 

 - Người lao động cần phải biết và giao tiếp được bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc (mức lương sẽ cao hơn cho những người biết nghe, viết và đọc hai thứ tiếng trên). 

2. Chi phí đi XKLĐ Singapore

Chi phí để sang Singapore làm việc sẽ phụ thuộc ít nhiều vào đơn ứng tuyển của từng ngành và có chênh lệch khác nhau. Khi làm hồ sơ sang Singapore phải đóng 2 khoản phí gồm:

- Đặt cọc thi tuyển (dao động trên dưới 1.000 USD), đây là chi phí được yêu cầu để bảo đảm người lao động sẽ không đơn phương hủy hợp đồng (sau khi hoàn thành thi tuyển sẽ được hoàn trả cho lao động);

- Phí xuất cảnh (từ 4.500-7.000 USD), sự dao động này phụ thuộc vào đơn hàng cho từng ngành khác nhau. Nếu so với thị trường lao động Nhật Bản thì Singapore có mức phí chênh lệch khoảng 1.000 USD cho đơn hàng 3 năm làm việc. 

Xem ngay: Top 09 thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất Việt Nam hiện nay 

Xuất khẩu lao động singapore

3. Mức lương tại Singapore 2022

Tùy vào từng đơn hàng mà mức lương mỗi người nhận được sẽ khác nhau. Trong năm 2022 này thì mức lương khi đi XKLD Singapore như sau.

Thời gian làm việc cũng như mức lương cơ bản của mỗi ngành nghề có sự chênh lệch nên dẫn đến sự khác biệt. Tuy nhiên, con số này về cơ bản sẽ nằm trong khoảng từ 1200 SGD cho đến 1600 SGD (tương đương từ 19 – 27 triệu VNĐ / tháng) Con số này chưa bao gồm tiền lương làm thêm và tăng ca ngoài giờ.

Nếu người lao động chăm chỉ, mức lương nhận được có thể lên đến 36 triệu đồng / tháng (lương tăng đến 60% so với lương cơ bản).

Trên bài viết là thông tin bề chi phí và mức lương tại Singapore mới nhất mong sẽ giúp ích cho các bạn. để sang Singapore làm việc thì các bạn tham khảo bài viết 41 đơn hàng Singapore mới nhất tuyển liên tục. Chúc các bạn thành công! 

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác

phone 0981 885 885