Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 Việt Nam

date 25/01/2018 view 385

Cùng với lịch sử phát triển, trải qua thời gian dài phấn đấu và trưởng thành đã đánh dấu được một thương hiệu IPM Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trên thị trường xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chiến lược phát triển tốt, cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên ngành có năng lực, IPM Nhân Lực đã tiến bước vững chắc và phát triển liên tục để giữ vững uy tín và chất lượng xứng đáng với niềm tin yêu của người lao động.

Tiền thân là một doanh nghiệp với số vốn ít ỏi. Ngày nay, Công ty đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lao động lớn nhất cả nước.Chất lượng nguồn lao động luôn được IPM Việt Nam quan tâm lên hàng đầu

Công ty cổ phần nhân lực IPM Việt Nam luôn nằm trong trong top 10 doanh nghiệp có số lượng lao động xuất khẩu lớn nhất cả nước, điều này đã góp phần không nhỏ trong công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho nhiều lao động.

  

IPM Nhân Lực đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của từng cán bộ công nhân viên, chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của người lao động. 

Lấy sự hài lòng của người lao động làm trọng tâm cho mọi hoạt động, IPM Nhân Lực luôn tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho lao động. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng và khai thác những thị trường lao động mới, hướng đến những giá trị tốt nhất cho người lao động

 Để đạt được thành công hôm nay, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch phát triển đúng đắn, thì một trong những yếu tố quan trọng là sự tin tưởng của người lao động với thương hiệu IPM Nhân Lực. Chính vì thế chúng tôi luôn muốn đáp lại những cảm tình quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với người lao động thông qua những chính sách hỗ trợ tối đa cho người lao động.

 ---> Quy trình và thủ tục tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019

---> Đơn hàng tốt nhất cho nam nữ 

---> Làm việc mấy tháng tại Nhật Bản thì đủ tiền đi

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Google

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi bình luận

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

phone 0981 885 885