Banner bài viết

Tốt nghiệp cấp 3 nên đi Xkld Nhật Bản ngành nghề nào?

date 05/03/2022 view 2096

Tốt nghiệp cấp 3 nên đi Xkld Nhật Bản ngành nghề nào? đi Nhật em nên chọn công việc gì? em muốn đi xkld Nhật Bản phí rẻ, đi nhật cách nào? đây là những câu hỏi của các bạn mới 18 - 19 tuổi và đã tốt nghiệp THPT, em muốn đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản để có thể cải thiện được cuộc sống. Vậy em có thể đi lao động tại Nhật Bản với những ngành nghề nào?

 xuất khẩu lao động nhật bản 2021

Chúng tôi cũng nhận được câu hỏi của bạn Dương rằng: Em cùng ba người bạn của em đã tốt nghiệp cấp 3 nên đi xkld Nhật Bản ngành nghề nào? Chúng em vẫn chưa thể tìm được công việc cho mình. Nghe nói có chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản, chúng em muốn được đi Nhật để làm với mong muốn kiếm thu nhập cải thiện cuộc sống và có kinh nghiệm để có nhiều cơ hội có việc làm với mức lương tốt sau khi trở về nước. Nhờ chuyên gia tư vấn cho chúng em biết cần những gì để có thể tham gia chương trình này ạ?

lao động nhật bản

1. Tốt nghiệp cấp 3 nên đi Xkld Nhật Bản nghành nghề nào?

Đây là điều mà rất nhiều bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông vẫn thường hay hỏi chúng tôi. Các bạn có một độ tuổi rất trẻ, vẫn còn nhận được rất nhiều quan tâm lo lắng của bố mẹ và những người thân xung quanh. Các bạn chưa có cho mình một kinh nghiệm làm việc cụ thể nào nên khi các bạn gặp rất nhiều khó khăn khi muốn tham gia xkld tại Nhật.

Nhưng đây lại là một lợi thế của các bạn, các bạn trẻ có thêm thời gian để trau dồi vốn tiếng Nhật của mình sao cho thành thục nhất, và có thể xin vào các ngành nghề mà bạn sẽ chọn để đi xuất khẩu lao động tại nhật như may mặc,.. để có kinh nghiệm cho mình, nếu có hai điều này thì bạn sẽ có cơ hội rất lớn trong những đợt tuyển dụng sau để đi xuất khẩu lao động Nhật. Vì thị trường lao động này yêu cầu rất nhiều về kinh nghiệm cũng như đánh giá cao các ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt.

► Top 11 ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao, dễ trúng tuyển

Chương trình tu nghiệp sinh Nhật thực chất là đi làm, nên các bạn trẻ cần trau đồi thêm kinh nghiệm cũng như kỹ năng nên độ tuổi để tham gia xuất khẩu lao động tốt nhất là từ 19-30 tuổi. Những công việc đòi hỏi sự tỷ mỷ cũng như tay nghề cao thì đòi hỏi độ tuổi cao hơn mới có thể đủ các điều kiện về tay nghề cũng như sức khỏe nhằm đáp ứng các công việc được giao. Những công việc liên quan đến ngành điện, điện tử thì cần những lao động có độ tuổi trẻ vì yêu cầu sự nhanh nhẹn, tính tỷ mỷ, khả năng tiếp thu công việc nhanh.

2. Học xong cấp 3 đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là lựa chọn chắc chắn cho tương lai

Đối với những bạn nam: Trong độ tuổi 18 thì thường không được tham gia xkld Nhật Bản vì ở độ tuổi này cơ thể các em vẫn còn đang phát triển, những công ty, xí nghiệp Nhật thường tuyển các lao động nam có độ tuổi từ 19 hay 20 trở lên, vì lúc này các em sẽ có một sức khỏe dồi dào để đáp ứng các nhu của công việc.

Những bạn này nên bỏ qua chuyện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật, mà nếu không học tiếp có thể nộp đơn xin vào các công ty, xí nghiệp để làm các công việc để tiếp cận được môi trường làm việc và có những định hướng cụ thể hơn cho tương lai của mình. Hoặc chọn những công việc không yêu cầu bằng cấp cũng như không đòi hỏi tay nghề cao khi tuyển chọn để đi làm, hoặc có thể được đào tạo các kỹ năng của công việc trong một khoản thời gian ngắn.

Đối với các bạn nữ: Với tuổi còn trẻ như 18 thì vẫn có nhiều công ty, xí nghiệp tuyển dụng lao động, tuy nhiên chỉ có một số ít các công việc mà các em có thể làm như: điện, điện tử, nhựa,… nhưng trước khi tham gia chương trình này các em nên hỏi ý kiến của gia đình, và phải có những định hướng cụ thể rõ ràng về thời gian đi tu nghiệp của mình tại Nhật.

Một khi đã bắt đầu làm việc tại Nhật là phải chấp nhận khó khăn, vất vả, và có những giọt mồ hôi thì mới có thể mang về những đồng lương chân chính được.

Với những chia sẻ chân thành trên, các em sẽ được những định hướng và lựa chọn đúng cho mình. Mỗi người luôn có một điểm mạnh, điểm yế khác nhau của mình, hãy lựa chọn những công việc phù hợp với bản thân mình. Từ đó có thể rút được những kinh nghiêm và áp dụng được điều đó vào trong cuộc sống của mình khi trở về nước.

Bên trên là câu trả lời cho các ban thắc "tốt nghiệp cấp 3 nên đi Xkld Nhật Bản ngành nghề nào?" tùy thuộc vào nhu cấu mong muốn để các bạn lựa chọn cho đúng đắn. để tìm hiểu thêm về chi phí, điều kiện, múc lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay chương trình kỹ sư đi Nhật Bản bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0981.885.885 (zalo, fb, call) hoặc truy cập vào Website: https://nhatban24h.vn/ để lại bình luận bên dưới bài viết chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ tận tình tư vấn miễn phí 24/24. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 đơn hàng đi Nhật Bản phí rẻ nhất hiện nay 

1101 ký do không nên đi xkld Nhật Bản với phí rẻ

► Quy trình thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật bản mới nhất

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác

phone 0981 885 885