Banner bài viết

5 tiêu chí đánh giá các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

date 17/02/2023 view 8047

Để có thể lựa chọn được một Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội  đáng tin cậy ở Việt Nam là một việc không đơn giản khiến nhiều người đâu đầu thời gian qua. Việc tưởng chừng là dễ này thực chất lại không dể vì đã sảy ra nhiều trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của những người đang có nhu cầu xuất khẩu lao động tại các nước.

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho mình một Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội thực sự và an toàn sau đây:

I. Kiểm tra công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đó có uy tin không bằng cách vào web Bộ LĐTB-XH

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất đó chính là công ty hay cơ sở mà bạn đang muốn trợ giúp để bạn có thể được đi xuất khẩu lao động đi nước ngoài làm việc có được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này hay không. Nếu như bạn gặp những công ty hay trung tâm không được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này thì hãy từ chối thẳng thừng lời đề nghị của họ.

Bạn có thể biết được điều này bằng cách tra cứu thông tin liên quan đến công ty đó bằng cách kiểm tra công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín từ website của Bộ LĐTB và XH Việt nam tại đây: https://nhatban24h.vn/3-buoc-de-kiem-tra-cong-ty-xuat-khau-lao-dong-uy-tin_6011.html

 xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín phí rẻ

II. Công ty XKLĐ Nhật Bản có uy tín hay không thì xem số lượng TTS tăng từng năm

Bạn có thể được khuyên rằng nên tham gia công ty đó vì công ty này tốt, đã giúp được nhiều người được đi xuất khẩu lao động. Hay bạn có thể nghe những thông tin về công ty đó hằng ngày qua tờ rơi hoặc thông tin công cộng. Đó có thể chỉ là một cách quảng cáo cho công ty đó mà thôi. Điều quyết định của một Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội hãy tất cả các công ty uy tín tại Việt Nam thành công hay không chính là số lượng người đã được đi xuất khẩu lao động của công ty đó, số lượng người được đi xuất khẩu lao động qua các năm của một công ty tăng đều chứng tỏ công ty đó được nhiều người lao động trong nước quan tâm cũng như được những công ty nước ngoài tin tưởng nhờ tuyển dụng lao động giúp họ. 

Để biết được điều này bạn cần phải chú ý quan sát, đánh giá, tìm hiểu những thông tin liên quan,các đào tạo cũng như quy trình làm việc của họ có chặt chẽ, kỹ lưỡng hay không.

III. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội có nhiều đối tác tại Nhật Bản

Nhiều người đã rất mong muốn được đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Nhưng khi đăng ký vào một công ty xuất khẩu lao động, họ phải chờ đợi để có thể thi tuyển để được chọn đi làm việc, có thể nhiều lần không đậu nhưng vấn đề là ở công ty đó có quá ít đợt thi tuyển. Điều này chứng tỏ công ty đó không được nhều đối tác nước ngoài quan tâm. Nếu như bạn muốn trúng tuyển, bạn phải chọn nơi có nhiều đợt thi tuyển với nhiều ngành nghề khác nhau có như vậy bạn mới sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn để đi làm việc nước ngoài.

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

IV. Quan niệm cứ phí rẻ là công ty xuất khẩu lao động uy tín?

Chắc chắn một điều rằng, khi tuyển dụng lao động đi làm việc nước ngoài là rất phức tạp, những công ty nước ngoài họ sẽ luôn có những yêu cầu khắc khe hơn, những chuẩn mực trong công việc của họ cũng sẽ gắt gao hơn với lao động mà họ tuyển dụng.

Ví dụ điển hình này là Nhật Bản, quy trình tuyển chọn lao động của họ rất khắc khe và nghiêm ngặt cả về sức khỏe, ngoại hình, trình độ tiếng Nhật cũng như là chuyên môn. Những tiêu chuẩn tuyển chọn lao động khắc khe đó đã khiến cho những công ty đã lôi kéo thật nhiều người muốn được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng chỉ một số ít được đi lao động thật sự. Nhiều người đã đăng ký và nộp một khoảng tiền không hề nhỏ để nhận lại là sự hứa hẹn và chờ đợi. Bạn hãy cẩn trọng với những công ty như thế, những công ty chuyên có quảng cáo rằng rẻ nhất hay thấp nhất đều không đáng tin cậy.

Tham khảo: Top 10 đơn hàng Xkld Nhật Bản phí rẻ lương cao làm thêm nhiều nhất hiện nay

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội 

V. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín phải là đối tác trực tiếp với nước ngoài

Một công ty mà không có sự liên kết trực tiếp cũng không được tin cậy. Vì những công ty này hoạt động trung gian với các công ty khác. Nếu bạn đăng ký tại các trung tâm này, bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí khác. Bạn hãy tìm cách để có thể đến những trung tâm thật sự uy tín để nhờ họ tư vấn cho bạn những thông tin chính xác những gì để bạn có thể được đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Tất cả những điều chúng tôi đề cập trên cũng chỉ là gọi ý để bạn có thêm những kinh nghiệm khi muốn được đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Điều quan trọng là bạn phải chủ động và tự mình tìm hiểu những thông tin liên quan đến những công ty, những công việc, ngành nghề phù hợp với bản thân mình. Có được những điều đó, bạn sẽ tránh được những rủi ro trong quá trình đăng ký để đi xuất khẩu lao động nước ngoài cũng như có được cho mình một cơ hội để có thể phát triển được kinh tế cho bản thân, gia đình và bằng những gì bạn học được sau quá trình làm việc đó có thể góp sức xây dựng đất nước giàu mạnh.

VI. Tham khảo top 6 công ty XKLD Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Nhatban24h.vn xin giới thiệu đến bạn top 6 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội đã được cấp phép của Bộ lao động và thương binh xã hội tại bài viết dưới dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thành Đô IES

1. Công ty Cổ phần đấu tư và phát triển nhân lực Quốc tế DC

Công ty cổ đầu tư và phát triển nguồn nhân lực Quốc Tế DC tên giao dịch tiếng anh DC International Human Development,.JSC ra đời với phương châm " UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU". Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người lao động Việt Nam cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ tốt tại các công ty, xí nghiệp Nhật Bản cũng như các nước châu âu mà công ty đang làm - nơi người lao động Việt Nam sẽ không chỉ học hỏi về ngôn ngữ mà sẽ học tập nhiều kiến thức chuyên môn

Công ty Cổ phần đấu tư và phát triển nhân lực Quốc tế DC

Thông tin Cty Cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực Quốc tế DC trên trang web của BLĐ-TBXH cục quản lý lao động ngoài nước

Ngày thành lập: 26 tháng 9 năm 2018

Trụ sở chính: Số 27, Ngõ 138 Đường Phú Đô, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Lô CC3A, KĐT Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Mô tả doanh nghiệp: Xuất khẩu lao động - Kỹ năng đặc định - Giới thiệu nhân lực (Kỹ sư) - Hỗ trợ thúc đẩy thương mại Việt Nam - Nhật Bản

Cơ quan quản lý: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (MOLISA) - Cục quản lý lao động ngoài nước (DOLAB) - Tổ chức chứng nhận hoạt động thực tập sinh kỹ năng người nước ngoài của Nhật Bản (OTIT)

Điện thoại: (+84) 385. 866.866

Website: dchumanjsc.com.vnwww.nhatban24h.vn

 Email: Info@dchumanjsc.com.vn

Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty cổ đầu tư và phát triển nhân lực Quốc Tế DC

2. Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Thành Đô IES

Thành Đô IES vốn là công ty chuyên về cung ứng nhân lực lao động Nhật Bản kiêm trung tâm học tiếng Nhật. Bên cạnh giới thiệu các đơn hàng từ thực tập sinh cho tới kỹ sư thì Thành Đô IES còn chuyên giảng dạy tiếng Nhật cho các lao động trước khi xuất khẩu sang Nhật Bản.

Với sự tuyển chọn kỹ lưỡng, các giáo viên tại Thành Đô IES đều có trình độ từ N3 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, tư vấn du học.

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, Thành Đô còn dạy cho bạn những thông tin định hướng về thị trường Nhật Bản, giúp ích rất nhiều nếu bạn có nhu cầu xuất cảnh lao động Nhật Bản sau này.

Thông tin liên hệ 

♦ Địa chỉ: Tầng 9 tòa CIC ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

♦ Điện thoại: 024.6685.0096

♦ Di động: 0385.866.866

♦ Email: info@thanhdoies.com

♦ Website: www.thanhdoies.com 

3. Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Trung tâm học tiếng Nhật JVNET

JVNET cũng là một trong những trung tâm học tiếng Nhật uy tín mà các bạn chuẩn bị xuất khẩu lao động có thể lựa chọn. 

Với gần 50 giảng viên người Việt và Nhật được lựa chọn kỹ càng từ các trường đại học danh tiếng và giàu kinh nghiệm.

Mô hình học dạng tập trung với cơ sở vật chất đầy đủ, giáo trình đa dạng kết hợp từ giáo trình Shinkanzen Masuta và Minna no Nihongo để giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ của mình từ nghe, nói, đọc, viết, vừa có thể thi chứng chỉ cũng như ứng dụng vào đời sống, công việc tại Nhật Bản sau này.

Thông tin liên hệ: 

♦ Văn phòng Hà Nội 

- Địa chỉ : Số 17 ngõ 82 phố Dịch Vọng Hậu, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

- SDT: +84-243-7481982 | +84-243-7556251

- Email: info@jvnet.vn

- Mã số thuế: 0101818264

♦ Văn phòng TP HCM:

- Địa chỉ : Số 21-23 đường 59, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

- SDT: +84-28-62948869

♦ Văn phòng Đà Nẵng:

- Địa chỉ : Số 91 Kinh Dương Vương, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

- SDT: +84-23-63611568

4. Công ty cổ phần dịch vụ Quốc tế IDC

Trung tâm đào tạo IDC

Công ty IDC là một trong những công ty uy tín và lâu đời trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bên cạnh đó, công ty còn có trung tâm học tiếng Nhật IDC EDU chuyên đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học.

Nếu bạn đang có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản thì trung tâm học tiếng Nhật của IDC là một địa điểm uy tín bạn không nên bỏ qua.   

Với kinh nghiệm 12 năm của mình, IDC EDU luôn đề cao tôn chỉ: ”Uy tín - Chất lượng - Tận tâm”. Hứa hẹn sẽ giúp cho bạn hoàn thiện được kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Thông tin liên hệ: 

♦ Địa chỉ: Số 15, ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

♦ Email: info@idchr.com.vn

♦ Số ĐT: 02435401111

5. Công ty CP đầu tư và hợp tác Quốc tế Thăng Long OSC

Trung tâm đào tạo THANGLONGOSC

Trung tâm học tiếng Nhật Thang Long OSC là một trong các đơn vị uy tín tại Việt Nam về tư vấn xuất khẩu lao động. Đến với Thang Long OSC thực tập sinh sẽ được dạy ngoại ngữ, phong tục tập quán, văn hoá nước bạn. .. giúp các bạn có đủ hành trang cần thiết khi du học và lao động tại xứ người.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thành công hàng ngàn học sinh và thực tập sinh tại nước ngoài, cộng với việc kết nối với các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới, khi đến với trung tâm chắc hẳn bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình cũng như những thông tin thực sự bổ ích.

Thông tin liên hệ: 

♦ Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

♦ Email: info@thanglongosc.vn

♦ Website: http://thanglongosc.vn

6. Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế AMC

Trung tâm đào tạo AMC

AMC mặc dù là trung tâm học tiếng Nhật trẻ tuổi nhất trong trong danh sách bài viết này nhưng chất lượng giảng dạy tại đây cũng không kém cạnh là bao.

Lộ trình dạy bài bản, đa dạng từ tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật về an toàn và vệ sinh trong lao động cho tới tiếng Nhật chuyên dụng.

Lịch kiểm tra trình độ học viên hàng ngày, hàng tuần với bảng chữ cái Hiragana và Katakana, từ vựng, ngữ pháp, đếm số, đọc thời gian, từ ngữ chuyên ngành, hội thoại phổ biến trong tiếng Nhật.

Với chương trình dạy học như trên, kết quả là 95% học viên tại AMC đạt trình độ N4 - N5 sau 4 đến 8 tháng học.

Thông tin liên hệ:

Hồ Chí Minh 

TT Đào Tạo: Số 3 Đường Dân Chủ, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP HCM

♦ Điện thoại:  028 2253 0303

♦ E-Mail:  business@amc-invest.com.vn

♦ Website: amc-invest.com.vn

Hà Nội 

TT Đào Tạo Hà Nội: Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Đông A

♦ Email: dongagroup.hr@gmail.com

♦ Số điện thoại: 024 6658 2468 (HN)

Bài viết ở trên chúng tôi đưa ra 5 cách để các bạn có thể đánh giá được một Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội cũng như ở Việt Nam. Các bạn có nhu cầu muốn tham gia hay tìm hiểu thêm về chi phí, điều kiện, múc lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay chương trình kỹ sư đi Nhật Bản bạn có thể liên hệ qua số hotline hoặc truy cập vào Website: https://nhatban24h.vn/ để lại bình luận bên dưới bài viết chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ tận tình tư vấn miễn phí 24/24. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Đi Nhật nên chọn tỉnh nào trong 9 tỉnh lương cao nhất này?

TOP 9 thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất Việt Nam

Top 11 ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao, dễ trúng tuyển

36 câu tư vấn hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất

Tư Vấn Online

Tư Vấn Online

Tư vấn miễn phí hồ sơ quy trình tham gia. Cầu nối giữa các bạn với doanh nghiệp uy tín với người lao động nên chi phí đi luôn thấp nhất, thu nhập cao. Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn hỗ trợ các thủ tục liên quan đến DU HỌC và XKLĐ. Tôi tự tin sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của các bạn

Gọi tôi ngay

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác