Banner bài viết

Nữ có nên đi xuất khẩu Nhật Bản? Lựa chọn đơn hàng nào cho phù hợp

date 20/02/2023 view 1838

Phụ nữ có nên đi xuất khẩu Nhật Bản? Trong nhiều năm trở lại đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản trở thành xu hướng chung được rất nhiều người lao động Việt Nam quan tâm. Vậy, cần lưu ý những gì khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật cho nữ? Hãy cùng Nhật Bản 24h đi tìm hiểu chi tiết hơn nữa trong bài viết dưới đây nhé.

đơn hàng đi Nhật cho nữ

1. Phụ nữ có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Lưu ý khi lựa chọn đơn hàng cho nữ 

Câu trả lời là : Có ! 

Các chương trình xuất khẩu lao động đi Nhật đã trở lên rất phổ biến và là con đường khởi nghiệp được một bộ phận không nhỏ giới trẻ Việt Nam lựa chọn. Thực chất, những đơn hàng này mang đến rất nhiều lợi ích cho người lao động trẻ. Các bạn không những có cơ hội được làm việc với một mức đãi ngộ hợp lý mà còn được làm việc trong những môi trường làm việc hiện đại, được tiếp xúc với một nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới, được làm quen, tiếp xúc với con người và đất nước Nhật Bản. Sau khi trở về nước, bạn có được kinh nghiệm và được làm việc trong các môi trường tốt hơn.

Theo thống kê của cục quản lý lao động ngoài nước số lượng người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là phụ nữ chiếm 40% tổng số người đi xuất khẩu lao động .Vậy phụ nữ có nên đi xuất khẩu Nhật Bản không? Lựa chọn đơn hàng đi Nhật cho nữ thế nào? Số lượng phụ nữ đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng lên những năm gần đây đã nói lên nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của chị em phụ nữ là rất lớn.

Phụ nữ nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bởi vì nhu cầu tuyển dụng lao động nữ là rất lớn. Với nhiều chính sách đãi ngộ từ các xí nghiệp Nhật Bản dành cho phụ nữ rất tốt, mức lương thu nhập hàng tháng lên tới 30 triệu đồng mỗi tháng. Mặc dù hầu hết phụ nữ đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đến từ các vùng nông thôn, miền núi nhưng các xí nghiệp Nhật Bản đánh giá cao sự cần cù, chăm chỉ, chịu khó của người phụ nữ Việt Nam nên các công ty, xí nghiệp Nhật Bản luôn mong muốn tuyển dụng lao động nữ đến làm việc.

Riêng đối với các đối tượng lao động nữ khi tham gia các đơn hàng đi Nhật cho nữ sẽ có nhiều lợi thế mà các đối tượng lao động nam không có đó là về sự kiên trì, khéo léo, tỉ mỉ. Các chị em sẽ được làm việc trong môi trường nhà máy, không tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại gây nguy hiểm,....

đơn hàng đi Nhật cho nữ

2. Một số đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao tăng ca nhiều phí rẻ bạn nên tham khảo

Hiện nay, có rất nhiều các loại đơn hàng đi Nhật cho nữ. Tuy nhiên, để có thể tìm được các đơn hàng có mức thu nhập ổn định và khoản chi phí thấp là điều không dễ dàng. Một số đơn hàng đi Nhật cho nữ nên được ưu tiên như:

 

Công việc

 

 Số lượng- Tỉnh 

 

Chi tiết

 Đóng gói công 

 30 Nữ

 Tỉnh Tokyo

 Xem ngay 

 CBTP đồ ăn sẵn

 60 nữ

Tỉnh Tokyo

 Xem ngay

 Kiểm tra máy móc

 06 nữ

 Tỉnh 

 Xem ngay
 Làm thực phẩm cơm hộp 

 30 Nữ

 Tỉnh Aichi

 Xem ngay

 Kiểm tra sản phẩm nhựa

 60 nữ

 Tỉnh Tokyo

 Xem ngay

 Nông nghiệp bò sữa

 57 nam nữ

 Tỉnh Hokaido

 Xem ngay
 May tay vịn da ghế ô tô

 30 nam nữ

 Tỉnh Hiroshima

 Xem ngay

Những đơn hàng đi Nhật cho nữ kể trên đều là những đơn hàng có mức thu nhập ổn định, môi trường làm việc tốt, không khói bụi, ô nhiễm, công việc nhẹ nhàng mà chị em có thể tham khảo.

đơn hàng đi Nhật cho nữ

3. Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật cho nữ không nên bỏ qua.

Lao động nữ có ưu điểm vượt trội hơn nam giới đó là sự tỉ mỉ, khéo léo, cẩn thẩn và đức tính kiên trì.  Nhưng lại có có những hạn chế là sức khỏe yếu hơn,  thể lực kém hơn nam giới.  Chính vì vậy, khi chọn các đơn hàng đi Nhật cho nữ, các bạn cần phải lựa chọn ngành nghề cho phù hợp với thể trạng sức khỏe của bản thân mình.  Nên ưu tiên lựa chọn những đơn hàng thiên về tay nghề, không yêu cầu về thể lực,....

Bên cạnh đó, yếu tố môi trường làm việc cũng rất quan trọng và cần được lưu tâm khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật cho nữ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em.  Do vậy, bạn nên chọn những công việc trong phân xưởng, nhà máy, không phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại, ô nhiễm, khói bụi,...

Ngoài ra thì chị em nên chọn những đơn hàng có thu nhập ổn định, đơn hàng có thể kiếm được nhiều việc làm thêm, những đơn hàng có các chế độ về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội nhằm đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của cá nhân người lao động.

đơn hàng đi Nhật cho nữ

4. Chi phí đơn hàng đi Nhật cho nữ gồm những gì?

Chi phí của các đơn hàng đi Nhật là mối quan tâm rất lớn của rất nhiều người, rất nhiều khách hàng khi có ý định đi xuất khẩu lao động đi thị trường Nhật Bản. Tương tự với các đơn hàng xuất khẩu khác,  các đơn hàng đi Nhật cho chị em phụ nữ cũng phải chi trả các khoản chi phí cố định liên quan như phí dịch vụ, phí học tiếng, phí khám sức khỏe, phí làm visa, phí học nghề, hộ chiếu và vé máy bay,...

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và chi phí đi đơn hàng đi Nhật cho nữ cũng sẽ rẻ hơn đơn hàng đi Nhật cho nam khoảng 300USD đến 500USD tùy từng đơn hàng và mức lương nên việc tham gia các đơn hàng đi xuất khẩu không còn quá khó khăn.

đăng ký đi xuất khẩu lao động

5. Cam kết cung cấp các đơn hàng đi Nhật cho nữ tiết kiệm, nhanh chóng

Nếu bạn đang loay tìm kiếm các đơn hàng đi Nhật cho nữ chi phí thật, thời gian nhanh chóng hãy đến ngay Nhật Bản 24h. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đến nhiều thị trường lớn như Nhật Bản, Đài Loan, Hành Quốc, chúng tôi cam kết: 

♦ Các đơn hàng đi Nhật cho nữ tốt nhất, công việc đảm bảo, mức thu nhập cao.

♦ Chi phí cho các đơn hàng tiết kiệm, hợp lý, cùng nhiều các chính sách hỗ trợ người lao động.

♦ Đảm bảo các chế độ với người lao động như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội.

♦ Cam kết môi trường làm việc tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động đi xuất khẩu.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật cho nữ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu muốn tham gia hay tìm hiểu thêm về chi phí, điều kiện, múc lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay chương trình kỹ sư đi Nhật Bản bạn có thể liên hệ qua số hotline hoặc truy cập vào Website: https://nhatban24h.vn/ để lại bình luận bên dưới bài viết chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ tận tình tư vấn miễn phí 24/24. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Top 11 ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao, dễ trúng tuyển

9 tỉnh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được lựa chọn nhiều nhất

Tư Vấn Online

Tư Vấn Online

Tư vấn miễn phí hồ sơ quy trình tham gia. Cầu nối giữa các bạn với doanh nghiệp uy tín với người lao động nên chi phí đi luôn thấp nhất, thu nhập cao. Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn hỗ trợ các thủ tục liên quan đến DU HỌC và XKLĐ. Tôi tự tin sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của các bạn

Gọi tôi ngay

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác