Banner bài viết

Muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì xem ngay những đơn hàng nợ phí này

date 29/12/2022 view 22869

Chi phí là vấn đề hàng đầu mà người lao động quan tâm khi tham gia chương trình Xkld Nhật Bản nợ phí. Chính vì vậy các đơn hàng nợ phí luôn là sự ưu tiên lựa chọn cho những bạn không có đủ khả năng về tài chính, Vậy muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì Nhatban24h.vn sẽ đưa cho các bạn các giải pháp như liên tục có các đơn hàng nợ phí hay phí rẻ để hỗ trợ tối đa nhất cho người lao động Việt Nam.

xkld nhật bản nợ phí

I. Có nên tham gia chương trình xkld Nhật Bản nợ phí hay phí rẻ

Thời gian vừa qua nhatban24h.vn có xem trên các nhóm, các diễn đàn cũng như cũng có một số bạn lao động nhắn tin hỏi và bây giờ nhu cầu của các bạn rất cao dù trong thời điểm dịch bệnh covid 19 vẫn rất phức tạp. Tuy nhiên thì có vẫn đồ hỗ trợ phí được các bạn cực kỳ quan tâm. Nếu có chương trình xkld Nhật Bản nợ phí thì các bạn đều mong muốn đi để làm sao giảm bớt cái gánh nặng cho gia đình.

Khi mà các bạn đi vay mượn một số tiền rất nhiều thì hôm nay Nhatban24h.vn xin chia sẻ với các bạn hiện tại thì đối với chương trình nợ phí thì sẽ được áp dụng với một số đơn hàng và nó sẽ có lợi thế cho các bạn lao động rất là nhiều, cụ thể là hiện bên công ty bên đang áp dụng với một số đơn hàng được nợ phí là 100 %, một số đơn hàng nợ phí 60%  trong tổng chi phí mà các bạn tham gia đi Nhật Bản làm việc thì ở đây công ty sẽ đưa ra 3 sự lựa chọn cho người lao động lựa chọn. Vậy các bạn muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì cùng thảm khảo 3 cách dưới đây nhé.

Xem thêm: lương cơ bản ở Nhật Bản tăng mạnh ở 47 tỉnh

Lương cơ bản ở Nhật Bản năm 2021

II. 3 Chương trình về phí đi xkld Nhật Bản cần tham khảo?

1. Chương trình XKLĐ Nhật Bản không nợ phí

♦ Chương trình mà không nợ phí là khi trúng tuyển thì các bạn sẽ hoàn thiện, thường sẽ hoàn thiện một nửa hoặc hơn một nửa sau đó thì đến lúc mà học tiếng mà đến lúc xuất cảnh có chuẩn bị xuất cảnh thì các bạn sẽ hoàn thiện nốt cái số tiền còn lại trong tổng chi phí tiền xuất cảnh thì với chương trình chi phí sẽ thấp hơn một chút so với chương trình nợ phí 100 % vì sao lại như vậy tôi lấy ví dụ:

♦ Như là khi bạn đi mua điện thoại hoặc là mua ô tô mua gì đó trả góp các bạn tham gia chương trình lãi suất 0 %. Trên thực tế là về đến lúc mà khi mà các bạn trả đủ số tiền mà mua cái sản phẩm đó thì nó sẽ cao hơn so với giá giá mà các bạn trả trực tiếp nó khoảng đâu đó, tùy theo cái giá trị của sản phẩm các bạn mua thì nó cao hay thấp thì cái số lượng cái số lượng tranh nó sẽ thấp, bên cao là như thế. đấy là cái chương trình không nợ phí thì được chia làm hai đợt đóng phí thì cũng vẫn như bình thường.

Xem ngay: Vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có những ngân hàng nào?

2. Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nợ phí 60%

♦ Chương trình là nợ phí 60 % thì sau khi mà các bạn trúng tuyển các bạn sẽ hoàn thiện đợt phí lần một, chi phí lần một sẽ phụ thuộc theo tùy theo đơn hàng của tùy theo thời điểm này, các bạn sẽ đóng số lượng nhiều hay ít phụ thuộc theo công ty đó theo đơn hàng mà các bạn tham gia và con số tiền còn lại thì sau khi xuất cảnh và các bạn sang bên Nhật Bản làm việc thì bên phía Nhật Bản họ sẽ bên phía Việt Nam sẽ ủy thác cho bên phía xí nghiệp Nhật Bản là sẽ trừ số tiền trừ dần vào số tiền mà các bạn còn thiếu cho đến khi nó hết.

Xem thêm: 9 tỉnh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được lựa chọn nhiều nhất

Đi Nhật nên chọn tỉnh nào.png

Ví dụ như trong vòng 6 hoặc 7 tháng tùy theo cái mức lương của các bạn bên đó mà để mà trừ dần cho đến khi hòa với số tiền mà bạn vay, trong số tiền còn lại phí thì chương trình này mình thấy là hiện tại không chỉ công ty mình mà rất nhiều công ty khác hiện tại bây giờ cũng đang áp dụng chương trình lợi nợ một nửa chi phí là như thế, chương trình này hiện rất nhiều công ty hỗ trợ cho người lao động.

Tuy nhiên thì một số công ty thì người ta sẽ có yêu cầu vấn đề là thế chấp, thế chấp vào ngân hàng, ví dụ như sổ đỏ mà là cụ thể tài sản thế chấp của gia đình nhà mình.

3. Chương trình XKLĐ Nhật Bản nợ phí 100%

♦ Chương trình người lao động nợ 100% này bên phía công ty mình đã áp dụng là khi mà các bạn tham gia thi tuyển và các bạn trúng tuyển thì tất nhiên là cái việc mà nợ 100 % là không phải là bạn làm khi nào bạn đủ bạn trả một cục luôn mà cũng giống như 50% khi mà các bạn sang bên Nhật Bản làm việc và công ty Việt Nam ủy thác cho Công ty ở bên Nhật là sẽ trừ chi phí đó dần vào lương cho các bạn cho đến khi nào đạt đủ số chi phí, tổng chi phí mà các bạn bỏ ra để mà đi theo thông báo phí ban đầu công ty hay cán bộ tuyển dụng thông báo cho các bạn ở Việt Nam thì lúc đó các bạn hoàn toàn đã trả xong phí, hiện tại chương trình mình thấy là một trong những chương trình hay nhất và cũng gần như là chưa có công ty nào áp dụng cả trên thị trường Việt Nam.

♦ Thật tuyệt vời cho gia đình người lao động mà khó khăn thì có thể tham gia cái chương trình rất là tốt.

Chú ý: Chương trình này sẽ yêu cầu bên phía công ty mình sẽ không phải thế chấp tài sản mà vẫn được tham gia ngay khi các bạn trúng tuyển thì các bạn sẽ vẫn phải đóng tiền ăn cũng như là cái tiền phí quản lý tu nghiệp thì đâu đó nó sẽ rơi vào khoảng loanh quanh 30 triệu VND trong tổng chi phí.

Chương trình này thì các bạn hoàn toàn có thể tham gia. Tuy nhiên, Không có tài sản thế chấp là khi các bạn sang bên Nhật Bản làm việc và nếu như mình không thế chấp và không có điều kiện ràng buộc thì mình có thể bỏ trốn ra ngoài thì cái điều này không thể cho các bạn. Vì công ty Việt Nam đã có sự ký kết  Hợp đồng giữa ba bên đó là bên người lao động là các bạn thứ hai với công ty phái cử, là công ty giúp đoàn lao động ở Việt Nam là công ty mình và cái thứ ba là với bên ngân hàng. Khi các bạn sang bên Nhật Bản làm việc thì các bạn sẽ có trách nhiệm với các bên, phía công ty Việt Nam có trách nhiệm ngân hàng, thế nên mặc dù là có thể là không thế chấp, nhưng các bạn sẽ vẫn có điều kiện ràng buộc trong đó thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu các bạn đã bỏ trốn ra ngoài bạn sẽ mất toàn bộ hồ, ảnh hưởng đến gia đình bạn. Ngân hàng sẽ vào làm việc và cái quan trọng nhất là quyền lợi của bạn không có gì cả.

Trên là chia sẻ về chương trình nợ phí để các bạn muốn đi Nhật nhưng không có tiền hay hạn chế về tài chính nhưng mong muốn quan tâm đến chương trình mà đi Nhật Bản làm việc và muốn nợ phí hay là muốn đi theo chương trình như thế nào thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website này để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn để các bạn có điều kiện tham gia một cách tốt nhất. 

III. Tổng hợp 5 đơn hàng đi Nhật bản nợ phí công ty đang tuyển

xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Đơn hàng Cơ khí tại Nhật Bản

♦ Số lượng: 09 Nam 

♦ Tuổi: 18-28 

♦ Địa điểm làm việc: Tỉnh Kagawa 

♦ Lương cơ bản: 165,000 yên 

♦ Thi tuyển: Thi tuyển liên tục  ( Chốt danh sách ngay đủ đăng ký đủ)

♦ Xuất cảnh tháng: sau 6 tháng 

--------> Click vào đăng ký để lấy thông tin chi tiết đơn hàng và được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ NGAY

2. Gia công cơ khí tỉnh Shiga Nhật Bản

♦ Số lượng: 12 Nam 

♦ Tuổi: 18-30 

♦ Địa điểm làm việc: Tỉnh Shiga 

♦ Lương cơ bản: 148,000 yên 

♦ Thi tuyển: Thi tuyển liên tục ( Đăng ký ngay đơn về thi tuyển liên tục) 

♦ Lịch Xuất cảnh: Sau 6 tháng 

--------> Click vào đăng ký để lấy thông tin chi tiết đơn hàng và được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký đi xuất khẩu lao động

3. Thu hoạch đóng gói râu tây tại Nhật Bản

♦ Số lượng: 10 Nữ 

♦ Tuổi: 18-35 

♦ Địa điểm làm việc Hiroshima, Ehime kakoshima, saitama Aichi 

Lương cơ bản: 160,000 yên 

♦ Thi tuyển 22/12/2022 ( Chốt danh sách ngay đủ đăng ký đủ)

♦ Lịch Xuất cảnh: sau 6 tháng 

--------> Click vào đăng ký để lấy thông tin chi tiết đơn hàng và được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ NGAY 

4. Đơn hàng chế biến thực phẩm truyền thống ở Nhật

♦ Số lượng tuyển: 12 Nữ và 12 Nam 

♦ Tuổi: 18-35 

♦ Địa điểm làm việc: Tỉnh Fukuoka  

♦ Lương cơ bản 161,000 yên 

♦ Thi tuyển Thi tuyển liên tục ( Đăng ký ngay đơn về thi tuyển liên tục) 

♦ Xuất cảnh tháng sau 6 tháng 

--------> Click vào đăng ký để lấy thông tin chi tiết đơn hàng và được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ NGAY

5. Đơn hàng sản xuất túi siêu thị ở Nhật Bản

♦ Số lượng: 6 nam và 24 Nữ 

♦ Tuổi: 18-30 

♦ Địa điểm làm việc tỉnh Hyogo Nhật Bản

♦ Lương cơ bản 165000 yên 

♦ Thi tuyển: Đăng ký ngay đơn về thi tuyển liên tục) 

♦ Xuất cảnh tháng sau 6 tháng 

--------> Click vào đăng ký để lấy thông tin chi tiết đơn hàng và được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ NGAY

Xem thêm: Danh sách các đơn hàng phí rẻ đang tuyển mới nhất

đơn hàng phí rẻ

Đọc xong bài viết chắc các bạn đã biết được nên lựa chọn chương trình xkld Nhật Bản nợ phí hay không nợ phí chưa? tùy vào hoàn cảnh gia đình để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Còn thắc mắc gì thì inbox riêng cho Nhatban24h.vn để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công!

IV. Muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì các bạn tham khảo thêm một số đơn hàng truyền thống phí rẻ, nợ phí

Dưới đây là một số đơn hàng phí rẻ truyền thống đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với những nghiệp đoàn đã tuyển liên tục trong nhiều năm qua được lựa chọn nhiều nhất và nhận được sự quan tâm của các thực tập sinh Nhật Bản . Ngoài những đơn hàng truyền thống nghiệp đoàn VIP thì một tháng công ty chúng tôi về khoảng 200 - 300 đơn hàng đi Nhật Bản một tháng

 Công việc

 Số lượng tuyển

Tỉnh làm việc

 Chi tiết

 Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô

18 nam

Tỉnh Aichi

 Xem ngay 

 CBTP đồ ăn sẵn

60 nữ

Tỉnh Tokyo

Xem ngay

 Sơn kim loại, sơn gỗ

15 nam

Tỉnh Kanagawa

 Xem ngay
 Làm thực phẩm cơm hộp

30 Nữ

Tỉnh Aichi

 Xem ngay

 Thi công cốt thép

59 nam tỉnh Aichi

& Yamanashi

 Xem ngay

 Nông nghiệp bò sữa

57 nam nữ

Tỉnh Hokaido

 Xem ngay
 May tay vịn da ghế ô tô

30 nam nữ

Tỉnh Hiroshima

Xem ngay

Tùy từng đơn hàng mà xí nghiệp Nhật Bản sẽ với những đề xuất tuyển chọn khác nhau, Để được tư vấn ngành nghề đi xkld Nhật Bản lương cao dễ trúng tuyển, lương cao, phì hợp với tiêu chí của bạn thì các bạn có thể để lại thông tin dưới bình luận, hoặc liên hệ số hotline trên website để được tư vấn miễn phí về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản và kỹ sư Nhật Bản mới nhất. Chúc các bạn thành công!

Thịnh Lê

Thịnh Lê

Tư vấn miễn phí - Hỗ trợ 100% chi phí đi lại - Chi phí khám sức khỏe cho người lao động khi đăng ký trực tiếp trên Website. Cam kết công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao. Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn và hỗ trợ người lao động các thủ tục và vấn đề liên quan đến XKLĐ và du học các nước. Tôi tự tin sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của người lao động.

Gọi tôi ngay

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác

phone 0385 866 866