Banner bài viết

[THÔNG BÁO] Mời tham gia nhóm Zalo xuất khẩu lao động và du học các nước

date 27/11/2023 view 2775

Hiện nay có quá nhiều trung tâm nhóm zalo xuất khẩu lao động giới thiệu việc làm ngoài nước. Nhưng rất nhiều các trung tâm không có đơn trực tiếp mà chủ yếu mua lại hoặc làm cộng tác viên qua rất nhiều bên mang lại các rủi ro cho người lao động như:

♦ Chi phí đi tăng cao

♦ Đơn hàng bị phụ thuộc vào đơn vị phân phôi cấp 1( không có lịch thi, lịch phỏng vấn không chinh xác)

♦ Các trung tâm dựng lên các văn phòng ảo, lừa học viên đóng tiền rồi chiếm đoạt hay đưa người lao động đi qua các công ty thứ 3

♦ Công việc khi sang nước ngoài không đúng như đã giới thiệu và cam kết

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã thành lập ra các nhóm Zalo xuất khẩu lao động các nước để cung cấp thông tin hỗ trợ người lao động có nhu cầu sang nước ngoài làm việc bằng hình thức: Các thành viên nhiều kinh nghiêm trong tư vấn tuyển dụng và đang làm việc và sinh sống ở các nước đang tuyển dụng, Các công ty nào họ đang làm việc có chế độ tốt, sẽ báo đơn về qua nhóm zalo chúng tôi.

Để tiện cho việc tư vấn và kịp thời cập nhật những thông tin giá trị đến người lao động, bao gồm:

1. Các đơn hàng mới đang tuyển

2. Chương trình sẽ có chi phí rõ ràng và minh bạch

3. Các công ty gửi đơn lên đã được kiểm duyệt

4. Và các thông tin công ty uy tín nhất thị trường xuất khẩu lao động

Đội ngũ phát triển đã tạo thêm các nhóm Zalo xuất khẩu lao động và nhóm cộng tác viên Du học theo các thị trường, mời bạn tham gia ngay theo danh sách nhóm bên dưới:

► Nhóm cộng tác viên du học Double H uy tín: https://zalo.me/g/uhfobh695

Tìm hiểu về công ty du học Double H tại đây để các bạn yên tâm tham gia nhóm: Giới thiệu du học Double H công ty uy tín

► Xuất khẩu lao động Nhật Bản ⇔ https://zalo.me/g/jpppsx436

► Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản ⇔ https://zalo.me/g/jpppsx436

► Xuất khẩu lao động Đài Loan ⇔ https://zalo.me/g/hwmqha743

► Xuất khẩu lao động Singapore ⇔ https://zalo.me/g/fqpmpp925

► Xuất khẩu lao động Hàn Quốc https://zalo.me/g/mfqcfw484

► Xuất khẩu lao động Châu Âu ( Ba Lan, Hungary, Rumani, Úc, Áo, Newzealand, Đức...) ⇔ https://zalo.me/g/ebicpz871

► Nhóm chung Facebook về thì các thị trường xuất khẩu lao động như Xuất khẩu lao động Nhật Bản, kỹ sư Nhật Bản, Australia (Úc), New Zealand, Ba Lan, Hungary, Rumani, Đài Loan, du học nghề tại Đức, XKLĐ Đức, Singapore, Hàn Quốc... ⇔  https://www.facebook.com/groups/xuatkhaulaodong

Về vieclamngoainuoc.net

Vieclamngoainuoc.net chính là cầu nối mang đến cho người lao động Việt Nam những cơ hội việc làm tốt nhất, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp đối tác nước ngoài. Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng tìm kiếm những cơ hội việc làm và hỗ trợ người lao động hiện thực hóa cơ hội. Chúng tôi cam kết đem đến lợi ích cao nhất cho người lao động, hoàn toàn không qua trung gian – môi giới, minh bạch mọi chi phí và người lao động không phải đặt cọc bất kì khoản nào.

Vieclamngoainuoc.net luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng người lao động, định hướng nghề nghiệp, kết nối thành công, góp phần xây dựng một Việt Nam phát triển bền ván vững. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người lao động.

Bạn là người lao động, cộng tác viên, văn phòng các tỉnh

Bắt đầu tiếp cận hàng nghìn lao động có nhu cầu đi làm việc nước ngoài, đơn hàng đa dạng chi phí rẻ  ràng và hệ thống cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia nhóm zalo xuất khẩu lao động các nước ngay nhé.

Chú ý: Các Cán bộ tuyển dụng muốn tham gia đăng đơn các đơn hàng của đơn vị mình trong nhóm zalo xuất khẩu lao động và du học thì xin liên hệ hotline: 0385.866.866 để cung cấp các thông tin công ty của mình

Tư Vấn Online

Tư Vấn Online

Tư vấn miễn phí hồ sơ quy trình tham gia. Cầu nối giữa các bạn với doanh nghiệp uy tín với người lao động nên chi phí đi luôn thấp nhất, thu nhập cao. Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn hỗ trợ các thủ tục liên quan đến DU HỌC và XKLĐ. Tôi tự tin sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của các bạn

Gọi tôi ngay

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác