Nhatban24h.vn - Website thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

date 18/04/2018 view 388

Với nền kinh tế hiện nay thì đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã trở thành lựa chọn nghề nghiệp của rất nhiều lao động Việt Nam những năm gần đây. Để người lao động dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt các thông tin hữu ích liên quan tới XKLĐ Nhật Bản, Nhatban24h.vn ra đời như một sự tất yếu – là địa chỉ cung cấp các thông tin hữu ích phục vụ người lao động.

Trang chủ website Nhatban24h.vn

1. Nhatban24h.vn - 5 cái nhất của Website thông tin đi xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Nhatban24h.vn là chuyên trang về hoạt động XKLĐ Nhật Bản, trực thuộc Công ty cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều lao động Việt Nam.

Nhatban24h.vn là website thông tin đi Nhật nhiều người truy cập nhất. Mỗi ngày, Nhatban24h.vn có hàng nghìn lượt truy cập website và khoảng 500 lao động đăng kí trực tuyến qua website. Sự quan tâm, tin tưởng của người lao động chính là động lực thúc đẩy Website phát triển mạnh hơn nữa, liên tục có những đổi mới, đáp ứng được nhu cầu thông tin của người lao động.

Nhatban24h.vn liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới tình hình XKLĐ Nhật Bản; cung cấp nhiều đơn hàng mới, chất lượng cao, đa dạng về ngành nghề (cơ khí, dệt may, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm…..) để người lao động lựa chọn.

Nhatban24h.vn chính là cầu nối mang đến cho người lao động Việt Nam những cơ hội việc làm tốt nhất; đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp đối tác Nhật Bản. Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng tìm kiếm những cơ hội việc làm và hỗ trợ người lao động hiện thực hóa cơ hội. Chúng tôi cam kết đem đến lợi ích cao nhất cho nugo, hoàn toàn không qua trung gian – môi giới, minh bạch mọi chi phí và người lao động không phải đặt cọc bất kì khoản nào.

Nhatban24h.vn luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng người lao động, định hướng nghề nghiệp, kết nối thành công, góp phần xây dựng một Việt Nam phát triển bền ván vững. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người lao động.

2. Hướng dẫn đăng ký

Để quá trình trao đổi thông tin và chuẩn bị hồ sơ thủ tục thuận tiện hơn, bạn nên tham khảo quy trình đăng kí chuẩn để thực hiện chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Bước 1: Bạn vui lòng đăng ký thông tin theo những cách sau:

Cách 1: Đăng kí ứng tuyển trực tuyến trên website Nhatban24h.vn


Bạn chỉ cần điền các thông tin vào bảng đăng kí trên và gửi đi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và chủ động liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Cách 2: Gửi thông tin hoặc các thắc mắc tới đội ngũ nhân viên tư vấn bằng Call/ Message/ Zalo/ Line/ Viber/ Email.


Hoặc soạn  TV gửi 0981 885 885. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn 24/7. Do đó, bất cứ khi nào bạn liên hệ, bạn đều nhận được sự giúp đỡ ngay lập tức.

Cách 3: Để lại thông tin, SĐT hoặc Email trong mục bình luận dưới mỗi bài viết.

Chúng tôi sẽ bình luận, tương tác trực tiếp với bạn trên website hoặc liên hệ với bạn theo địa chỉ cung cấp.

Cách 4: Đăng kí trực tiếp tại Công ty cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam.

Bạn có thể đăng kí trực tiếp tại địa chỉ: Tòa nhà Green Park Tower, Số 33 Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh tòa nhà Kangnam)

3. Quyền lợi từ người lao động

 
 TTC Việt Nam -  doanh nghiệp về XKLĐ hàng đầu Việt Nam

Nhatban24h.vn là website chủ lực của công ty cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ tuyển dụng và tư vấn dày dạn kinh nghiệm, am hiểu thị trường lao động Nhật Bản. Người lao động sẽ được bộ phận tuyển dụng tư vấn nhiệt tình, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, kịp thời.

TTC Việt Nam mong muốn đưa tới cho người lao động dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, giúp bạn định hướng lựa chọn công việc phù hợp theo nguyện vọng. Hàng tháng, chúng tôi đều có nhiều đơn hàng mới với nhiều ngành nghề để người lao động xem xét lựa chọn đơn hàng thích hợp nhất.

Thành công của người lao động là thành công của chúng tôi. Vì thế, TTC Việt Nam thường xuyên đưa ra các ưu đãi lớn dành cho người lao động. Đặc biệt, chi phí đi XKLĐ tại TTC thấp hơn thị trường nhưng vẫn đảm bảo người lao động có công việc tốt, thu nhập cao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay vốn nếu người lao động không đủ vấn đề tài chính. Khi tham gia các đơn hàng, người lao động cũng không cần đặt cọc khoản phí nào. Xem chi tiết

Về vấn đề học tiếng và đào tạo tay nghề, người lao động cũng không cần lo lắng. TTC sở hữu đội ngũ cán bộ đào tạo tiềm năng, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại theo chất lượng Nhật Bản. Thêm nữa, các chuyên gia từ phía doanh nghiệp đối tác Nhật Bản cũng được mời về để hướng dẫn, chỉ dạy thêm kinh nghiệm cho người lao động. Nhờ vậy, khả năng người lao động trúng tuyển là rất cao.

Với TTC Việt Nam, sự hài lòng của người lao động là động lực phát triển của công ty. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng lời hứa đem đến dịch vụ chất lượng cao tới người lao động. Mọi quyền lợi của người lao động đều được đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Lao động, luật lao động Việt Nam.

TTC Việt Nam

 

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Google

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi bình luận

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác

phone 0981 885 885