Cơ hội việc làm sau khi về nước

date 25/01/2018 view 327

Với mức lương hấp dẫn, lĩnh vực việc làm phong phú mà lựa chọn ra nước ngoài làm việc đang là lựa chọn của đông đảo mọi người. Tuy nhiên, với tất cả các hợp đồng xuất khẩu lao động hiện nay đều có những quy định nhất định về thời hạn lao động kết thúc công việc và trở về nước. Bên cạnh niềm vui được trở về sum họp, đoàn tụ cùng gia đình, thực tế này cũng đặt ra không ít nỗi băn khoăn, lo lắng về công việc sau khi về nước. Môi trường làm việc mới có hàng trăm công việc khác nhau, làm thế nào để tìm kiếm được một vị trí công việc mới việc làm phù hợp tại Việt Nam?

Tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi về nước cùng TTC Việt Nam

Với vị trí là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhân lực việc làm, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam không chỉ được biết đến là đơn vị xuất khẩu lao động tin cậy mà còn là nơi mang tới những cơ hội việc làm hấp dẫn với chương trình giới thiệu việc làm sau khi về nước.

Điều kiện thuận lợi khi tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi về nước cùng TTC Việt Nam

Là một trong các hoạt động hỗ trợ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước của TTC Việt Nam, nhằm tạo điều kiện tối đa cho người lao động, chương trình được triển khai với các điều kiện đơn giản thông qua các tiêu chí về kỹ năng, năng lực làm việc phù hợp, đáp ứng môi trường làm việc trong nước như:

Kỹ năng tay nghề đã được rèn luyện qua quá trình làm việc tại nước ngoài có thể đáp ứng nhu cầu công việc tại các công ty, xí nghiệp, xưởng liên doanh của Nhật Bản tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với những người lao động có điều kiện về vốn tiếng Nhật tốt, bạn còn có cơ hội để làm việc trong các trung tâm dạy tiếng Nhật hay các công việc liên quan tới tiếng Nhật.

giới thiệu việc làm

Làm việc tại những nhà máy tại Việt Nam phù hợp với năng lực của lao động

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam – địa chỉ uy tín, cùng bạn lựa chọn và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi về nước

Không chỉ là đơn vị được người lao động tin cậy về chất lượng các đơn hàng mà công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam còn được lựa chọn bởi các chương trình hỗ trợ người lao động sau khi về nước.

Bằng uy tín, kinh nghiệm của mình, đến nay chúng tôi đã giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người lao động về nước làm việc tại rất nhiều công ty, xí nghiệp, nhà máy của Nhật Bản trong các khu công nghiệp Việt Nam cũng như các công ty khác với công việc phù hợp.

Trên tinh thần trách nhiệm trong công việc cùng mong muốn góp phần giải quyết các khó khăn cho người lao động sau khi hết hạn hợp đồng, vì thế từ mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp, phần lớn lao động lựa chọn TTC Việt Nam đều được giới thiệu làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp, phù hợp với công việc đã làm tại Nhật Bản.

giới thiệu việc làm

Gửi gắm tương lai tại TTC Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ giới thiệu việc làm sau khi về nước của

Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam TTC,

mời bạn truy cập trực tiếp tại địa chỉ http://nhatban24h.vn để được tư vấn trực tiếp.

 

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Google

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi bình luận

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

phone 0981 885 885