Chính sách đặc biệt hỗ trợ XKLĐ Nhật Bản cuối năm 2018

date 11/12/2018 view 284

Trong những tháng cuối năm 2018, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng từ phía doanh nghiệp Nhật Bản,  do nguồn lao động hiện tại lại không thể đáp ứng được. Nên khi tham gia XKLĐ Nhật Bản trong thời gian này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và các chính sách hỗ trợ từ phía công ty chúng tôi.

Nhật Bản đang gấp rút hoàn thiện các công trình chuẩn bị cho Olympic 2020. Bên cạnh đó, những tháng cuối năm các doanh nghiệp Nhật Bản đang chuẩn bị cho bước đà phát triển trong đầu năm 2018 dẫn đến nhu cầu nguồn lao động tại nước này ngày càng gia tăng.

Tham khảo thêm: 35 vấn đề cần phải biết cho người mới bắt đầu tìm hiểu xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Đây là một trong những lý do trong những tháng cuối năm công ty chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng từ phía các doanh nghiệp Nhật Bản. Số lượng lao động ở các đơn hàng cũng tăng lên rất nhiều so với trước đây.

Với nhu cầu tuyển lao động lớn như vậy, khi tham gia XKLĐ Nhật Bản tại TTC Việt Nam vào những tháng cuối năm các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, chính sach hỗ trợ tại công ty chúng tôi.

 

1. Chi phí tham gia các đơn hàng giảm

Khi tham gia XKLĐ vào những tháng cuối năm 2018, người lao động sẽ được hỗ trợ giảm chi phí tham gia các đơn hàng. Để hỗ trợ và mong muốn mọi người lao động đều có thể tham gia được XKLĐ Nhật Bản, mỗi đơn hàng chúng tôi hỗ trợ giảm chi phí từ 10 - 20 triệu đồng. 

Với mức giảm chi phí này, người lao động sẽ có cơ hội được làm việc tại thị trường Nhật Bản.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia, gọi điện cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về chi phí, thông qua đường dây nóng Hotline: 0981.885.885 ( Mr. Thịnh) để được tư vấn miễn phí.

2. Nhiều sự lựa chọn đơn hàng, thu nhập tốt

Nhu cầu lao động lớn, trong khi thị trường lao động trong nước khan hiếm các doanh nghiệp Nhật Bản bắt buộc phải tuyển lao động ngoài nước.

Nhưng vào những tháng cuối năm, tâm lý chung của người lao động chưa muốn tham gia XKLĐ mà sẽ để qua năm mới đăng ký tham gia. 

Thời điểm cuối năm lượng đơn hàng về nhiều nên người lao động có nhiều sự lựa chọn đơn hàng mình tham gia. Tìm được đơn hàng tốt nhất, phù hợp với khả năng, kinh nghiệm và trình độ của mình.


Mức lương cơ bản cho người lao động tham gia XKLĐ Nhật Bản cũng tăng lên rất nhiều. Trung bình người lao động nhận được từ 140.000 - 165.000 Yên/tháng tương đương từ 27 - 33 triệu đồng. Như vậy mức lương của người lao động tăng từ 4 - 6 triệu so với thời điểm trong năm 2017.

Bên cạnh thời gian làm việc chính thức, người lao động có thể tăng ca, làm thêm để tăng thêm thu nhập. Thời gian tăng ca tối thiểu 60h/tháng tương đương 65.000 Yên/tháng, nếu trừ các khoản chi phí sinh hoạt thì trung bình mỗi tháng người lao động có thể tiết kiệm được từ 25 - 32 triệu gửi về cho gia đình.

Nếu có nhu cầu và biết thêm thông tin, cách chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam người lao động có thể tìm hiểu qua bài viết này.

Xem thêm:

1. Làm việc mấy tháng ở Nhật thì trả đủ tiền đi

2. Quy định mới về xuất khẩu lao động Nhật bản 2018

3. 13 bệnh không đi được xkld Nhật bản 2018

4. Quy trình thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật bản 2018

3. Quá trình thi tuyển dễ dàng

Với nhu cầu tuyển lao động lớn như vậy dẫn đến quá trình thi tuyển cũng không còn khắt khe như trước đây. Người lao động không còn phải lo lắng mỗi khi bước vào kì thi tuyển nữa, tỉ lệ chọi giữa người lao động cũng chỉ từ 1/2, 1/3 rất dễ dàng với người lao động.


Người lao động sẽ được hỗ trợ thi liên tục các đơn hàng trong thời gian ngắn đến khi thi đỗ được đơn hàng mong muốn thì dừng lại. Vì số lượng đơn hàng về trong thời gian này rất nhiều nên người lao động không phải lo lắng về vấn đề không có đơn hàng để thi tuyển ở một số công ty khác.

4. Độ tuổi tham gia mở rộng

Nguồn lao động cần nhiều, đơn hàng về lớn dẫn đến độ tuổi tham gia các đơn hàng cũng dễ hơn bao giờ hết. Trước đây độ tuổi tham gia các đơn hàng từ 19 - 32, nhưng hiện nay độ tuổi đã được mở rộng lên rất nhiều, có những đơn hàng lấy đến 36 tuổi, thậm chí một số đơn hàng xây dựng công ty chúng tôi lấy đến 37 tuổi.

Vậy nếu bạn đã quá tuổi tham gia XKLĐ nhưng vẫn có mong muốn, nguyện vọng để đi thì thời gian này chính là thời điểm thích hợp nhất để các bạn tham gia đăng ký chương trình XKLĐ Nhật Bản.

5. Chính sách hỗ trợ khác

Bên cạnh những ưu tiên, hỗ trợ về mức lương, chi phí,.. người lao động tham gia XKLĐ Nhật Bản tại công ty chúng tôi cũng được hỗ trợ rất nhiều khi tham gia XKLĐ.

Khám sức khỏe

Người lao động lên khám sức khỏe được công ty hỗ trợ chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện Tràng An. Chí phí khám là 690.000 VNĐ


Đối với những đối tượng là gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ thêm chi phí đi lại khi lên khám sức khỏe tại công ty chúng tôi. Ngoài những hỗ trợ trên, các bạn lao động là con em gia đình chính sách cũng được công ty chúng tôi hỗ trợ rất nhiều, để biết thêm thông tin về các chinh sách người lao động có thể tham khảo tại đây.

Sau thi tuyển

Sau khi thi đỗ đơn hàng, các bạn sẽ được về nhà thăm gia đình và chuẩn bị tài chính trước khi lên trung tâm của chúng tôi học đào tạo từ 4 - 5 tháng.

+ Ứng viên chuẩn bị tài chính lần 1 trong 10 ngày.

+ Đào tạo tiếng trước khi xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm. Được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa Nhật Bản, trực tiếp giáo viên Nhật Bản dạy 30% thời lượng, ...

Chuẩn bị xuất cảnh

- Trước 5 ngày hoàn thiện tài chính

- Được cấp phát vali, sách vở, đồng phục, đồ dùng cần thiết

Nhập cảnh làm việc

Nhân viên bên Nhật của công ty sẽ đón tại sân bay, hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát phương tiện đi lại (xe đạp), hướng dẫn nhà ở, trợ cấp 6 - 10 Man tháng đầu (từ 7 - 12 triệu do vậy thực tập sinh không cần mang theo tài chính khi sang Nhật), học tại nghiệp đoàn 1 tháng: công việc, an toàn lao động, sinh hoạt, đi lại,...

- Làm việc: Từ tháng thứ 2 đến tháng 36 (quy ra ngày tháng năm)

- Về nước: Công ty đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam (trong các công ty Nhật, mức lương trên 7 triệu đồng/tháng).

Với những ưu tiên, chính sách hỗ trợ lớn như vậy, thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia đăng ký XKLĐ Nhật Bản với chúng tôi. Đăng ký tham gia, thi tuyển học đào tạo, về ăn tết cùng gia đình sau đó đầu năm sau là các bạn đã có mặt tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp rồi.

CÁN BỘ TƯ VẤN PHÒNG NHẬT BẢN

 Mr. Thịnh: 0981.885.885

Ms. Nam: 0981.336.339

Ms. Huyền Anh: 0987.346.892

(Có thể Add ZALO Online, Line, Massenger để được tư vấn trực tiếp)
Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Google

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi bình luận

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Các tin tức khác

phone 0981 885 885